FSB đào tạo Lãnh đạo 5.0 cùng Đại học Top 20 Thế giới

Ngày đăng: 22/08/2023

Sáng ngày 12/8/2023, chương trình hợp tác đào tạo song phương giữa Viện Quản trị & Công nghệ FSB và Đại học Michigan (Hoa Kỳ) đã bước sang một giai đoạn phát triển mới, thông qua sự kiện khai giảng khoá học AMM (Michigan Advanced MiniMBA) tại hai điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.


AMM (Michigan Advanced MiniMBA) là một sản phẩm học thuật ngắn hạn cao cấp, được triển khai từ năm 2022 tới nay. Khoá học được thiết kế dành riêng cho các Cấp lãnh đạo - quản lý doanh nghiệp, những người đã có bề dày về kiến thức - kinh nghiệm quản trị điều hành, những người có kế hoạch trở thành lãnh đạo trong tương lai. Chương trình kéo dài 4 tháng, với tiến trình đào tạo “Nhà lãnh đạo 5.0” vô cùng bài bản, toàn diện. AMM cũng là khoá đào tạo duy nhất hiện nay trao cho học viên cơ hội kiến tập tại Mỹ đồng thời cấp chứng chỉ MiniMBA Quốc tế danh giá.


Tại chương trình của AMM, người học được trang bị tư duy chuyên sâu về các khái niệm kinh doanh cốt lõi cũng như kiến thức về các chủ đề đương đại. Đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu Mĩ và Việt Nam cùng Giáo trình nguyên bản từ Đại học Michigan - Top 3 Đại học Công lập Hoa Kỳ cũng là một trong những yếu tố đặc sắc của chương trình. Qua đó, các học viên của chương trình có cơ hội tiếp thu trọn vẹn những tinh hoa quản trị Mỹ - cường quốc kinh tế số 1 thế giới. Có thể kể tới một số cái tên nổi bật trong đội ngũ giảng viên của AMM như GS.TS John David Branch - Trường kinh doanh Stephen M.Ross - Đại học Michigan, GS.TS Peter Zashev - Đại học kinh tế Hanken, GS TS.Tracy L. Tuten - Đại học Virginia Common Wealth, TS. Nguyễn Xuân Giao, TS. Nguyễn Chí Bình… 

TS. Paul Clyde - Chủ tịch Viện William Davidson, Đại học Michigan tự hào chia sẻ trong ngày kí kết hợp tác song phương cùng FSB: “Chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên có tầm ảnh hưởng trên thế giới tới từ Đại học Michigan chúng tôi và FSB, cung cấp những kiến thức quản trị mới nhất cho các nhà lãnh đạo tiềm năng tại Việt Nam, cho phép họ xây dựng được những góc nhìn toàn cầu và tăng cường mạng lưới quan hệ vững chắc và chuyên nghiệp”.Công nghệ cũng là một trong những yếu tố thu hút nhất của khoá học AMM. Trực thuộc Tập đoàn FPT - một trong những Tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam và khu vực, FSB cung cấp cho học viên những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay như hệ thống phòng học Cisco, dịch “cabin” - Simultaneous Interpreting, hay Edunext - nền tảng học tập kiến tạo ... Học viên còn được tham gia vào mạng lưới kết nối LinkedIn của Viện William Davidson Institute với những doanh nhân thành công trên toàn thế giới và hệ sinh thái Quản trị kinh doanh lớn mạnh của FPT và FSB. Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT có tới hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo quản trị, cùng hơn 10.000 cựu học viên là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Năm 2021, FSB được bình chọn là Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo Eduniversal và chương trình đào tại MBA của FSB nằm trong top 25 chương trình Executive MBA tốt nhất khu vực Đông Á.


Viện William Davidson, Đại học Michigan (UMICH) cũng là trường đại học có thứ hạng cao tại các hệ thống xếp hạng các trường đại học tốt nhất Thế giới. Nhiều năm liên tiếp lọt vào Top 3 Đại học Công lập Mỹ, TOP 25 QS World University, TOP 23 Times Higher Education... Đây cũng là ngôi trường của nhiều chính khách, ngôi sao thế giới và Mĩ lựa chọn theo học, như cựu Tổng thống Mỹ Gerald Ford, nữ diễn viên Lucy Liu và ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady…

Tin FSB
 • Bài viết liên quan

 • Bế giảng AMM Khóa 2 năm 2023

  Bế giảng AMM Khóa 2 năm 2023

 • Hội thảo“KIẾN TẠO KINH DOANH NĂM 2024” dành riêng cho cựu học viên

  Hội thảo“KIẾN TẠO KINH DOANH NĂM 2024” dành riêng cho cựu học viên

 • Hành trình rực rỡ và tự hào: Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ FSB 2023

  Hành trình rực rỡ và tự hào: Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ FSB 2023

 • Global CX Summit “CUSTOMER EXPERIENCE TRENDS AND STRATEGIES 2024”

  Global CX Summit “CUSTOMER EXPERIENCE TRENDS AND STRATEGIES 2024”

 • FSB vinh danh học viên cao học tiêu biểu Kỳ Summer 2023

  FSB vinh danh học viên cao học tiêu biểu Kỳ Summer 2023

 • Khai giảng khoá đào tạo dành cho Cán bộ nguồn tỉnh Yên Bái

  Khai giảng khoá đào tạo dành cho Cán bộ nguồn tỉnh Yên Bái

 • CEO NamiTech: Sử dụng AI sẽ trở thành kỹ năng quan trọng

  CEO NamiTech: Sử dụng AI sẽ trở thành kỹ năng quan trọng

 • Đại diện Leeds Beckett Anh Quốc gặp gỡ trực tiếp học viên FSB

  Đại diện Leeds Beckett Anh Quốc gặp gỡ trực tiếp học viên FSB

 • Hội thảo: Ứng dụng AI để thay đổi quản trị và vận hành doanh nghiệp

  Hội thảo: Ứng dụng AI để thay đổi quản trị và vận hành doanh nghiệp

 • Lễ Ký kết hợp đồng đào tạo dành cho cán bộ nguồn với tỉnh uỷ Yên Bái

  Lễ Ký kết hợp đồng đào tạo dành cho cán bộ nguồn với tỉnh uỷ Yên Bái

 • Khai giảng đáng nhớ của chương trình Thạc sĩ MBA ĐH Leeds Beckett

  Khai giảng đáng nhớ của chương trình Thạc sĩ MBA ĐH Leeds Beckett

 • FSB thông báo kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2023

  FSB thông báo kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2023

 • Hội thảo Tư duy lãnh đạo đột phá cùng diễn giả từ FPT & Ecopark

  Hội thảo Tư duy lãnh đạo đột phá cùng diễn giả từ FPT & Ecopark

 • Tuyển dụng Cựu học viên

  Tuyển dụng Cựu học viên

 • Lễ ra mắt Ban Chấp hành FSB Alumni Club ngày 19 tháng 8 năm 2023

  Lễ ra mắt Ban Chấp hành FSB Alumni Club ngày 19 tháng 8 năm 2023