Hành trình trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong 2 bước cùng DAS++ và CityU

Ngày đăng: 07/07/2020

Du học MBA cùng DAS++ kết hợp với CityU: “Hành trình trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu” - Nắm bắt cơ hội chuẩn bị hành trang kiến thức cho bước đệm vươn xa hơn trong sự nghiệp tương lai.
 

Bỏ lại tất cả những náo nhiệt bộn bề của cuộc sống, những người trẻ với mưu cầu thay đổi vận mệnh bản thân đã tề tựu về tại buổi Coffee Talk ấm cúng do FSB tổ chức tại Hà Nội với chủ đề “Hành trình trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu” tối ngày 23/6/2020 vừa qua.
 
Có lẽ với mỗi người, những cánh cửa mở ra sau khi bạn tốt nghiệp đại học, cùng những quyết định bước vào cánh cửa nào sẽ quyết định tới phần lớn cuộc đời bạn trong 30-50 năm về sau. Những người trẻ đến với buổi Coffee Talk lần này, đều có những khát vọng tuổi trẻ, sống một cuộc đời ý nghĩa và chung một tầm nhìn cùng thay đổi thế giới, hội nhập và trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu. “Du học” là một sự lựa chọn đồng nhất của họ trong mong muốn tiếp thu nền giáo dục, văn hoá mới; đặc biệt tại Hoa Kỳ - nơi vốn vẫn được coi là “miền đất hứa”, là nền kinh tế hàng đầu thế giới với “thung lũng silicone” hay những tập đoàn phát triển lớn mạnh. City University of Seattle (CityU) là một trường đại học đáp ứng đầy đủ những mong muốn của những người trẻ, muốn đi du học Mĩ với chi phí hợp lý và chương trình đào tạo MBA chuyên sâu, chất lượng.
 

CityU toạ lạc tại thành phố Seattle - Thành phố lớn nhất bang Washington, Hoa Kỳ - nơi nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hoà, môi trường sống thân thiện, an toàn, văn hoá đa dạng…Nói về kinh tế, Seattle là thành phố với những toà nhà cao chọc trời, những tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới như Amazon, Boeing, Microsoft, Starbuck…cũng đều nằm tại nơi đây. Chính vì vậy, cơ hội tham quan, thực tập, làm việc…tại các tập đoàn này khi trở thành sinh viên, học viên của CityU cũng trở nên cực phong phú và rộng mở. Có thể nói, CityU là ngôi trường lý tưởng để người trẻ hiện thực hoá những ước mơ và tham vọng của mình.
 
Tại Coffee Talk được tổ chức bởi DAS++ của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT, những người tham gia đã gặp gỡ chị Diệu Trần - đại diện CityU tại Việt Nam, là một người tâm huyết với hội nhập toàn cầu, đồng thời gần gũi với Hội du học sinh Việt Nam tại CityU. Qua đó bức tranh về ngôi trường xinh đẹp này, cùng giảng viên, quá trình học tập, phong cách sống của những người Việt tại Seattle… đã không còn lạ lẫm đối với các bạn như trước nữa. Những mong muốn, nhu cầu, thắc mắc… của các bạn đều được đại diện CityU và FSB lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ định hướng học tập, nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân. Các phần quà nhỏ từ Mĩ của CityU và FSB cũng đã được trao tận tay tới từng thành viên sau khi sự kiện kết thúc.
 
Đặc biệt, nhân dịp này, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT đã trao tặng các suất học bổng cho bậc học Thạc sĩ du học Bán phần (1+1). Đối với tất cả học viên của FSB khi lựa chọn chương trình Thạc sĩ Du học bán phần (1+1) tại Hoa Kì còn được dành tặng các suất học bổng lên tới 50% từ CityU. Cơ hội nhận “học bổng kép” vì thế trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.Tham gia chương trình học, bạn hoàn toàn có thể xây dựng hành trình học tập nâng cao giá trị bản thân và nhận những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

 

Chương trình học gồm 2 giai đoạn, nhằm đảm bảo cho mỗi học viên về kiến thức chuyên ngành cũng như đảm bảo tốt nhất sự hoà nhập của mỗi cá nhân tại môi trường văn hoá, xã hội Mĩ. Cụ thể:

- Giai đoạn tại Việt Nam: Học tập với sự bảo trợ từ FSB, Đại Học FPT, nơi có kinh nghiệm hơn 20 năm về giảng dạy về kinh tế. FSB đã đào tạo ra một thế hệ mới các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc Tế, nằm trong Top 2 trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất Việt Nam dành cho bậc sau Đại học. FSB mang đến những nền tảng kiến thức về kinh tế chuyên sâu và có tính cập nhật, giúp người học dễ dàng hòa nhập vào mội trường Quốc Tế.

- Giai đoạn tại Mỹ: Ngoài lộ trình học tập tiết kiệm 50% chi phí, CityU còn tài trợ một số học bổng lên tới 50% dành riêng cho học viên chương trình DAS++ của FSB, Đại học FPT, cùng sự hỗ trợ từ thầy cô giảng viên và Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Mĩ. Cuộc sống tại Mĩ hay những cơ hội thực tập, làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp Mĩ…chắc chắn là những trải nghiệm vô cùng khó quên.

Cơ hội thăng tiến trên bước đường sự nghiệp của bạn hay hiện thực hoá những tham vọng trở thành một nhà quản trị, lãnh đạo hàng đầu trong kỉ nguyên mới cũng hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Napoleon đại đế từng nói: “Bất khả thi là từ chỉ có thể tìm thấy trong từ điển của những người kém cỏi”. Bạn có tham vọng trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu, dẫn dắt doanh nghiệp và trở nên vĩ đại hơn? Hãy nắm bắt cơ hội của mình và biến giấc mơ du học hội nhập trở nên “khả thi” trong tầm tay cùng DAS++.

Tin FSB
 • Bài viết liên quan

 • Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT thông báo Kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2022

  Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT thông báo Kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2022

 • Đại học FPT cấp tài khoản học trực tuyến Coursera cho cựu học viên FSB

  Đại học FPT cấp tài khoản học trực tuyến Coursera cho cựu học viên FSB

 • FSB đồng loạt khai giảng MSE, GeMBA cho gần 200 học viên

  FSB đồng loạt khai giảng MSE, GeMBA cho gần 200 học viên

 • Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc thăm quan và làm việc tại FSB

  Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc thăm quan và làm việc tại FSB

 • Giáo sư Augustine Hà Tôn Vinh: “Không dùng bản đồ cũ để tìm ra miền đất mới”

  Giáo sư Augustine Hà Tôn Vinh: “Không dùng bản đồ cũ để tìm ra miền đất mới”

 • Học bổng lên đến 24,4 triệu học phí khóa Global MiniMBA - Duy nhất 05 suất - nhân dịp kỷ niệm 34 năm thành lập Tập đoàn FPT

  Học bổng lên đến 24,4 triệu học phí khóa Global MiniMBA - Duy nhất 05 suất - nhân dịp kỷ niệm 34 năm thành lập Tập đoàn FPT

 • Thư mời tham dự VIP Talk tri ân 34 năm thành lập Tập đoàn FPT

  Thư mời tham dự VIP Talk tri ân 34 năm thành lập Tập đoàn FPT

 • FSB tổ chức Toạ đàm Nâng cao chất lượng các chương trình liên kết quốc tế

  FSB tổ chức Toạ đàm Nâng cao chất lượng các chương trình liên kết quốc tế

 • Residence Week đầy cảm xúc của Chương trình Thạc sĩ QTKD cao cấp GxMBA khoá đầu tiên

  Residence Week đầy cảm xúc của Chương trình Thạc sĩ QTKD cao cấp GxMBA khoá đầu tiên

 • Xu thế học tập Quản trị điều hành MiniMBA Quốc tế - Bệ phóng đột phá Kinh doanh & Sự nghiệp

  Xu thế học tập Quản trị điều hành MiniMBA Quốc tế - Bệ phóng đột phá Kinh doanh & Sự nghiệp

 • FSB khai giảng khoá MAMM đầu tiên hợp tác cùng Đại học top đầu Hoa Kỳ

  FSB khai giảng khoá MAMM đầu tiên hợp tác cùng Đại học top đầu Hoa Kỳ

 • GẶP GỠ CHIẾN LƯỢC GIỮA LÃNH ĐẠO CAO CẤP FPT & Viện WDI

  GẶP GỠ CHIẾN LƯỢC GIỮA LÃNH ĐẠO CAO CẤP FPT & Viện WDI

 • FSB triển khai khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị” dành cho Thép Việt Đức

  FSB triển khai khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị” dành cho Thép Việt Đức

 • THƯ MỜI tham dự chương trình FSB THE WAY HOME

  THƯ MỜI tham dự chương trình FSB THE WAY HOME

 • “Quản trị rủi ro” cùng Nhà Lãnh đạo 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ ở 7 quốc gia

  “Quản trị rủi ro” cùng Nhà Lãnh đạo 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ ở 7 quốc gia