TRỰC TIẾP GIẢI FSB GOLF OPEN 2020

Ngày đăng: 06/12/2020

FSB GOLF OPEN là giải thường niên dành cho học viên, cựu học viên và các khách mời VIP của FSB. Giải được tổ chức luân phiên tại các khu vực có cơ sở của ĐH FPT tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quy Nhơn. Năm 2021 tới đây dự kiến tổ chức tại khu vực TP. HCM.
---------------------------
20:20 Khép lại giải đấu FSB GOLF OPEN 2020 và đêm Gala Dinner ấm cúng, CLB FSB GOLF CLUB (FGC) được chính thức “chào sân”. Chúc mừng các nhà vô định FSB GOLF OPEN mùa đầu tiên và chúc mừng tất cả golfers là những nhà vô địch tinh thần thể thao tham gia mùa giải năm nay và chúc FGC tiếp tục các mùa giải tiếp theo cùng thực hiện sứ mệnh “Kết nối, Chia sẻ, Hợp tác và Cùng thành công” .


20:15 Giải thưởng lớn nhất, đặc biệt nhất của FSB GOLF OPEN 2020 đã tìm thấy chủ nhân: Anh Phạm Văn Chung, Cựu HV lớp IeMBA#12, gôn thủ xuất sắc nhất đã giành giải BEST CROSS danh giá nhất của giải đấu!

 

20:10 Giải lucky draw dành cho người tham gia may mắn nhất, theo thể lệ bốc thăm, anh Trần Ngọc Trung - Cựu HV lớp IeMBA#12 đã giành giải thưởng là 01 TV 43inch đến từ một trong các NTT chương trình, Công ty Du lịch Én Việt

 

20:00 TS.Nguyễn Việt Thắng, Đại diện Ban tổ chức giải FSB GOLF OPEN 2020 trao cúp cho các nhà vô địch:
Vô địch bảng A: Trần Quang Hiếu
Vô địch bảng B: Phạm Thành Hưng
Vô địch bảng C: Phạm Xuân Khai


19:25 Phần giao lưu của ông Hà Nguyên - Trưởng Ban tổ chức FSB GOLF OPEN 2020 và anh Hoàng Hải Đường - Cựu HV FSB, thành viên CLB FSB Golf Club. Anh Đường hi vọng CLB sẽ trở thành nơi kết nối tất cả Học viên, Cựu HV, CNGV FSB có cùng niềm yêu thích môn thể thao này.


19:20 Giải Nhì các bảng A, B, C đã gọi tên các gôn thủ xuất sắc:
Nhì bảng A: Nguyễn Tô Ninh
Nhì bảng B: Đinh Hồng Sơn
Nhì bảng C: Trần Hoàng Hà
 

19:15 BTC trao giải Ba các bảng A, B, C cho các gôn thủ:
Bảng A: Trần Văn Phòng
Bảng B: Đường Ngọc Hà
Bảng C: Lê Duy Anh
 

19:10 Gala Dinner không chỉ là nơi để các gôn thủ nghỉ ngơi sau một buổi chiều thi đấu hết mình, mà còn là nơi để gặp gỡ, giao lưu, kết nối và mở rộng kết nối. Là ngôi trường đào tạo sau đại học và đào tạo doanh nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay, học viên & cựu học viên của FSB phần lớn đều là những doanh nhân, những cá nhân thành đạt trong xã hội. Tại giải FSB GOLF OPEN 2020, môn thể thao này không chỉ dừng lại tại quy mô thi đấu, mà còn là địa điểm hội tụ đẳng cấp và mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa nhiều doanh nghiệp với nhau.
 

19:00 Những “Giải kĩ thuật” đầu tiên được trao cho các golf thủ. Giải dành cho những golfers có các cú đánh hay, đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật chính xác của môn thể thao này. Đại diện FSB - Ông Hà Nguyên và đại diện Nhà tài trợ, Công ty TNHH Rượu Ngon đã trao cup và phần thưởng cho các gôn thủ.
Giải Nearest to the Pin:
Nguyễn Hưng Thanh
Nguyễn Văn Hạnh
Trần Văn Phòng
Nguyễn Hữu Lợi
Giải Longest drive:
Bùi Hồng Nhung
Giải Nearest to the Line:
Hà Thế Trường
 

18:45 Đại diện FSB và BTC giải - Viện trưởng, TS. Nguyễn Việt Thắng có lời phát biểu chúc mừng các Golf thủ tham gia FSB Golf Open 2020 đã có một giải đấu thành công hôm nay. Đồng thời ông cũng chia sẻ về những gì FSB có và đã làm được cũng như sự thành công của cộng đồng Alumni hiện nay.
 

18:30 Gala Dinner gồm tiệc tối và Lễ Trao giải FSB Golf Open 2020 đã chính thức bắt đầu tại Hội trường lớn Sân golf Yên Dũng, Bắc Giang. Sự góp mặt của MC Thu Hương (VTV) cũng là cựu học viên của trường với những lời bình hết sức gần gũi đã làm cả hội trường như trở lại đồng môn một thời cùng đi học. 
 
 

18:00 Những chiếc cúp danh giá đang chờ đợi các chủ nhân của nó. Hiện các golfers đã kết thúc các bảng thi đấu và những trận đấu cuối cùng. Hãy cùng tiếp tục hướng về Gala Lễ trao giải FSB Golf Open 2020. Nhà vô địch sẽ sớm lộ diện trong đêm nay!
 

17:40 Để giải được tổ chức thành công như hôm nay, BTC không thể không nhắc đến các đơn vị Nhà tài trợ gồm: Công ty cổ phần vận tải hàng không Việt Nam Satsco , Công ty TNHH Rượu Ngon, Bảo hiểm PIV và nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng FSB tại “FSB Golf Open 2020”  mang đến những phần thưởng và giá trị tài trợ vô cùng hấp dẫn.
 

17:20 MC Thu Hương VTV và MC Hồng Phong hiện đã có mặt tại địa điểm tổ chức. Và đây cũng chính là 2 MC sẽ dẫn dắt chương trình trong Gala Lễ trao giải FSB Golf Open 2020 diễn ra từ 17:30 - 20:00 tại Hội trường lớn Sân Golf Yên Dũng, Bắc Giang.
 
 
 
17:05 Càng về cuối, những cú đánh blast, chip shot, putt, swing, backswing càng trở nên đầy cảm xúc với kể cả những golf thủ lẫn những người bên ngoài thảm cỏ.
 

16:50 Với số lượng golf thủ tham gia đông đảo, BTC FSB Golf Open 2020 đã tiến hành chia golfer theo các bảng. Tại đây, các golfers ngoài  gia với mục tiêu giải trí, luyện tập sức khỏe; còn có thể coi việc chơi golf là những cơ hội giao lưu, gặp gỡ, phát triển mạng lưới đối tác, kết nối và mở rộng những cơ hội hợp tác và cùng nhau đi tới thành công.
 

16:40 Trưởng ban đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Ông Hà Nguyên chuẩn bị cho một cú ra bóng. FSB Golf Open 2020 dành cho toàn thể Học viên, Alumni, CBGV FSB, vì vậy, sự có mặt của ông Hà Nguyên khiến cho giải trở nên hấp dẫn, bởi ông cũng đã dành nhiều thời gian những năm qua cho môn thể thao này.
 

 

16:30 Khi không khí thi đấu bên ngoài sân cỏ đang vô cùng phấn khích và quyết liệt, tại hậu trường, công tác chuẩn bị cho Gala Lễ trao giải và tiệc tối nay đang được BTC hoàn thiện những chi tiết cuối cùng. Hy vọng các golfers sẽ có một đêm Gala vui vẻ và đậm chất FSB!
 
 

16:15 Với 1 cú đánh từ Tee mà có thể đưa thẳng bóng vào lỗ hole thì sẽ được  là "Hole-in-one". Thường những cú "Hole-in-one" sẽ được ghi tại lỗ par 3. Hãy đón chờ xem ai sẽ là chủ nhân của giải thưởng này, sẽ được công bố tại  Lễ trao giải FSB Golf Open 2020 diễn ra từ 18h00 đến 20h00 tối nay tại Hội trường lớn Sân Golf Yên Dũng, Bắc Giang. Các giải thưởng chính (Nhất, Nhì, Ba, Best Gross....) cũng được trao trong khuôn khổ này
 

 
 
16:00 Một cú đánh Hole-in-one là niềm tự hào, khát khao và đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong mỗi giải đấu của mỗi golfer. Tại FSB GOLF OPEN 2020, giải thưởng dành cho golf thủ có cú đánh "Hole-in-one" trị giá lên tới 200 triệu đồng tiền mặt. Là giải thưởng trong kết cấu những giải đặc biệt quan trọng, vì vậy các golfers cũng thể hiện sự vô cùng thích thú, hào hứng.
 

15:45 Golf thủ Paolo Pettini, Golfer đến từ Đại sứ quán Italia thể hiện sự hào hứng sau phần chơi của mình, đồng thời ông cùng bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho Viện Quản trị & Công nghệ FSB cũng như BTC Giải FSB Golf Open 2020
 

15:30 Hệ thống điểm chấp của golf được tính dựa trên kỹ năng của người chơi khiến cho những người chơi có kỹ năng, trình độ, thể chất không tương đương có thể cùng tham gia thi đấu, không phân biệt golfer nam/nữ...Thậm chí người chơi kém cũng có thể thắng nếu thể hiện tốt. Có lẽ “tính chất hào hiệp” và “bình đẳng” này của golf khiến nó trở nên đặc biệt hấp dẫn với các doanh nhân.
 

15:00 Trong gần 100 golfers tham dự FSB GOLF OPEN 2020, số lượng golf thủ nữ chiếm không nhiều. Vì vậy sự xuất hiện của những "bóng hồng" trên thảm cỏ xanh càng khiến cho giải đấu trở nên hấp dẫn và thu hút hơn.
 

14:30 Kết cấu địa hình Bắc Giang, khung cảnh vô cùng đẹp cùng với thời tiết thuận lợi tại sân golf Yên Dũng tạo thêm nhiều cảm hứng cho các gôn thủ thi tài, cọ xát giao lưu.
 
 

14:00 Một khoảnh khắc đẹp trước cú Swing đầy uy lực mạnh mẽ của golfer giải FSB GOLF OPEN 2020
 

 
13:30 Các gôn thủ của giải lần lượt phát bóng tại khu vực từng bảng đấu
 

 

 

13:15 Cú phát bóng đầu tiên của golfer Nguyễn Bảo Quân đã chính thức mở màn các bảng đấu của FSB GOLF OPEN 2020
 

12:45 Sau các nghi thức khai mạc, các Golfer chia bảng và bắt đầu bước vào những cú Swing đầu tiên của giải
 

 
 
12:00 Chính thức khai mạc giải FSB GOLF OPEN 2020 tại Sân golf Yên Dũng, Bắc Giang. Với gần 100 HV, Alumni của FSB đã quy tụ tại giải, hứa hẹn những trận đấu đẳng cấp cùng những cú swing đẹp mắt trong một ngày thời tiết đẹp như hôm nay tại Bắc Giang!
 
 
 
Mr. Paolo Pettini, Golfer đến từ Đại sứ quán Italia đã có mặt tại giải

11:15 Khu vực checkin sẵn sàng chào đón các golfers của giải FSB Golf Open năm nay
 

10:15 Những chiếc cup đang chờ nhà vô địch tại sân golf Yên Dũng, giữa lòng thành phố Bắc Giang
 

 

 
 • Bài viết liên quan

 • FSB thông báo kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2023

  FSB thông báo kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2023

 • Hội thảo Tư duy lãnh đạo đột phá cùng diễn giả từ FPT & Ecopark

  Hội thảo Tư duy lãnh đạo đột phá cùng diễn giả từ FPT & Ecopark

 • Tuyển dụng Cựu học viên

  Tuyển dụng Cựu học viên

 • Lễ ra mắt Ban Chấp hành FSB Alumni Club ngày 19 tháng 8 năm 2023

  Lễ ra mắt Ban Chấp hành FSB Alumni Club ngày 19 tháng 8 năm 2023

 • Khánh thành không gian vinh danh Thạc sĩ ZONE MASTER 1000 tại Đại học FPT Hoà Lạc

  Khánh thành không gian vinh danh Thạc sĩ ZONE MASTER 1000 tại Đại học FPT Hoà Lạc

 • FSB đào tạo Lãnh đạo 5.0 cùng Đại học Top 20 Thế giới

  FSB đào tạo Lãnh đạo 5.0 cùng Đại học Top 20 Thế giới

 • VIP Talk “Cạnh tranh và Chiến lược tăng trưởng trong bối cảnh biến động toàn cầu” với diễn giả từ Đại học Michigan, Hoa Kỳ

  VIP Talk “Cạnh tranh và Chiến lược tăng trưởng trong bối cảnh biến động toàn cầu” với diễn giả từ Đại học Michigan, Hoa Kỳ

 • Tưng bừng Residence Week 2023 chào đón những học viên STEM MBA đầu tiên

  Tưng bừng Residence Week 2023 chào đón những học viên STEM MBA đầu tiên

 • Lễ khánh thành Zone Master 1000: Vinh danh 1000 thạc sĩ đầu tiên

  Lễ khánh thành Zone Master 1000: Vinh danh 1000 thạc sĩ đầu tiên

 • FSB vinh danh học viên cao học tiêu biểu Kỳ Spring 2023

  FSB vinh danh học viên cao học tiêu biểu Kỳ Spring 2023

 • Hàng trăm người đội mưa lớn đến tham dự hội thảo “Xu hướng trải nghiệm khách hàng, nâng cao vị thế cạnh tranh”

  Hàng trăm người đội mưa lớn đến tham dự hội thảo “Xu hướng trải nghiệm khách hàng, nâng cao vị thế cạnh tranh”

 • Xu hướng trải nghiệm khách hàng – Nâng cao vị thế cạnh tranh

  Xu hướng trải nghiệm khách hàng – Nâng cao vị thế cạnh tranh

 • Phó Chủ tịch Hoàng Nam Tiến: Cái tôi “I know” là thách thức lớn nhất của các nhà lãnh đạo trong việc học

  Phó Chủ tịch Hoàng Nam Tiến: Cái tôi “I know” là thách thức lớn nhất của các nhà lãnh đạo trong việc học

 • Vip Talk “Xu thế và ứng dụng HR Tech trong quản trị doanh nghiệp hiện đại” cùng dàn diễn giả doanh nhân cực hot

  Vip Talk “Xu thế và ứng dụng HR Tech trong quản trị doanh nghiệp hiện đại” cùng dàn diễn giả doanh nhân cực hot

 • Xu thế và ứng dụng HR Tech trong quản trị doanh nghiệp hiện đại

  Xu thế và ứng dụng HR Tech trong quản trị doanh nghiệp hiện đại