ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP THỰC CHIẾN (FRTC)

Chúng tôi cung cấp các gói đào tạo và tư vấn cho các nhà quản lý cấp trung, cho đội ngũ cán bộ quản lý kế cận và các lãnh đạo cấp cao đến từ các Tổng công ty, Tập đoàn, Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các chương trình do FRTC phát triển dự trên nhu cầu nội tại của từng Tổ chức và Doanh nghiệp. Họ xuất phát từ nhu cầu cấp thiết bổ sung, cập nhật tri thức quản trị cho đội ngũ cán bộ quản lý của đơn vị mình. Khi đó chúng tôi sẽ là cầu nối cung cấp, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng tiên tiến cập nhật, phù hợp với thực trạng của tổ chức, của doanh nghiệp dựa trên văn hóa điều hành của chính họ.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN ĐÀO TẠO

Khảo sát và phân tích
thực trạng trước đào tạo

Dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp cũng như của từng cá nhân học viên, chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp thiết kế chương trình đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng nhóm đối tượng học viên trong tổ chức. Bằng cách tiếp cận này, FRTC đã và đang rất thành công trong việc triển khai chất lượng, mang lại nhiều giá trị cho học viên cũng như tổ chức của họ sau khóa học.

FSB tự hào trong những năm qua đã triển khai các khóa học kỹ năng quản trị điều hành các cấp độ hầu hết cho các Tổng công ty, Tập đoàn lớn nhất Việt nam như: Hàng không Việt nam, Tập đoàn Điện lực Việt nam và các công ty thành viên, Các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank… Họ đều là những đối tác có bề dày hợp tác với FRTC nói riêng cũng như FSB nói chung.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ CÁC KHÓA HỌC CỦA FSB?