Trang chủ  >  Tuyển dụng  > 


LỜI CHÀO TỪ VIỆN TRƯỞNG
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT (FSB) có bề dày hơn 20 năm triển khai đào tạo tri thức Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào và khẳng định vị thế TOP đầu các đơn vị đào tạo quản trị tại Việt nam hiện nay với gần 5.000 cựu học viên chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) cũng như gần 3000 lượt học viên học tập các chương trình đào tạo khác tại Viện mỗi năm. Chúng tôi cũng tự hào là thành viên trong Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) với gần 100.000 học sinh, sinh viên, và học viên nhiều cấp độ được hiển diện tại 4 trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.
 
FSB kiên trì thực hiện sứ mạng “Chung tay đào tạo nên thế hệ các Nhà quản trị thời Kỷ nguyên số, vượt trội và sáng tạo, góp phần thay đổi hình ảnh nền kinh tế Việt Nam trên trường Quốc tế. Bên cạnh đó chúng tôi luôn nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế hội nhập bằng việc phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, tuyển dụng và trọng dụng người tài trong và ngoài nước cùng chung một mục tiêu cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục Việt nam vươn tầm thế giới.
 
TẠI SAO CHỌN FSB ?

Hình ảnh và thương hiệu ngày hôm nay của FSB nói riêng cũng như của Tổ chức giáo dục FPT nói chung đã và đang được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu tâm huyết. Họ là những thành viên ưu tú, nắm vững kiến thức chuyên môn và thích ứng công nghệ, sẵn sàng chia sẻ cho mục đích chung của FSB.
 
enlightened Bạn muốn được thử thách trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động?
enlightened Bạn muốn có cơ hội được đào tạo chuyên môn và phát triển bản thân?
enlightened Bạn muốn được thể hiện năng lực và những đóng góp của bản thân được công nhận một cách xứng đáng bằng thu nhập cùng nhiều cơ hội thăng tiến?

Cùng chung chí hướng, có tố chất và tham vọng thăng tiến, Bạn sẽ luôn được chào đón tại FSB !

"Và chúng ta sẽ cùng chung tay phát triển FSB - gắn liền với tương lai sự nghiệp của chính Bạn !"
 
NHỮNG VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Bạn hãy truy cập link ở đây để có thông tin tuyển dụng được cập nhật