LỜI CHÀO TỪ VIỆN TRƯỞNG

Cùng chung chí hướng, có tố chất và tham vọng thăng tiến, Bạn sẽ luôn được chào đón tại FSB!

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT có hơn 20 năm triển khai nghiên cứu, đào tạo chuyên sâu về Quản trị Tổ chức và
Doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào và khẳng định vị thế TOP đầu các đơn vị đào tạo tại Việt nam hiện nay với gần 5.000 cựu học viên chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) và khoảng 3000 lượt học viên các chương trình đào tạo khác học tập tại trường mỗi năm.

Chúng tôi cũng tự hào là thành viên trong Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) cùng gần 100.000 học sinh, sinh viên, và học viên nhiều cấp độ, hiển diện tại các cơ sở tại 5 trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Qui Nhơn.

FSB đang kiên trì thực thi sứ mệnh “Chung tay đào tạo nên thế hệ các Nhà quản trị thời kỷ nguyên số, vượt trội và sáng tạo, góp phần thay đổi hình ảnh nền kinh tế Việt Nam trên trường Quốc tế”. Bên cạnh đó nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế hội nhập bằng việc phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, tuyển dụng và trọng dụng người tài trong và ngoài nước cùng chung mục tiêu cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục Việt nam có đẳng cấp, vươn ra toàn cầu.

TẠI SAO CHỌN FSB ?

Hình ảnh và thương hiệu ngày hôm nay của FSB nói riêng cũng như của Tổ chức giáo dục FPT nói chung đã và đang được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu tâm huyết. Họ là những thành viên ưu tú, nắm vững kiến thức chuyên môn, thích ứng công nghệ, và sẵn sàng chia sẻ cho mục đích chung của FSB.

  • Bạn muốn được thử thách trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động?
  • Bạn muốn có cơ hội được đào tạo chuyên môn và phát triển bản thân?
  • Bạn muốn được thể hiện năng lực và những đóng góp của bản thân được công nhận một cách xứng đáng bằng thu nhập và nhiều cơ hội thăng tiến?

“FSB – gắn liền với tương lai sự nghiệp của chính Bạn!”

Những vị trí tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng Số lượng Ngành nghề Cơ sở Ngày hết hạn