Nghiên cứu khoa học

Vươn tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu về Quản trị và Công nghệ theo hướng ứng dụng, FSB xác định nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ quan trọng nhằm bổ trợ và nâng cao chất lượng đào tạo, tạo nền tảng cho công tác dạy và học của trường. Phù hợp với xu thế hiện đại, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sứ mệnh và tầm nhìn của FE – Tổ chức Giáo dục FPT.

Giảng viên tại FSB được chia làm 2 nhóm: Giảng viên, và Giảng viên – nghiên cứu viên. Trường luôn khuyến khích, có chính sách đãi ngộ tốt với các giảng viên, học viên, cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của trường tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học, và khi đó họ nhận được những đãi ngộ ở mức cao cho các bài viết, công trình nghiên cứu, bài báo được ghi nhận.

Song hành cùng chất lượng tổ chức đào tạo tốt, với định hướng phát triển nghiên cứu khoa học kể trên FSB hy vọng sẽ sớm trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao, toàn diện và có uy tín chuyên sâu trong các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và đào tạo quản trị điều hành danh tiếng tại Việt Nam và Khu vực trong tương lai gần.

MỘT SỐ BÀI BÁO VÀ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TIÊU BIỂU ĐÃ PHÁT HÀNH

Các bài viết, đề tài, dự án tư vấn, nghiên cứu mà FSB hướng tới là những nghiên cứu có tính thực tiễn cao, đặc biệt phải ứng dụng có hiệu quả trong quản trị tổ chức. Nhằm hỗ trợ, định hướng cho công tác quản trị điều hành của các Doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế.

FSB thường xuyên tổ chức các chuỗi hội thảo khoa học, các seminar với chủ đề chuyên sâu dành cho giảng viên, nghiên cứu viên và học viên quan tâm tới hoạt động nghiên cứu khoa học.

Tên tài liệu Lĩnh vực nghiên cứu Năm