Bật mí nghệ thuật lãnh đạo đỉnh cao tại Đà Nẵng và Hà Nội

17/09/2018
Qúa trình toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ, đặt ra những yêu cầu mới khắt khe cho các nhà quản trị doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu muốn tồn tại và phát triển với xu thế hội nhập – bài toán khó với bất kỳ tổ chức  nào – là sự  thay đổi phương thức lãnh đạo phù hợp.
 
Ngày nay, “lãnh đạo” không chỉ là một danh từ mô tả một vị trí trong tổ chức mà thực sự là động từ biểu thị “hành động” mang tính quyết định vận mệnh của doanh nghiệp đồng thời  là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng tới toàn bộ nhân viên và dẫn dắt tổ chức đi lên.
 
Vậy hãy để Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT dẫn dắt sự lãnh đạo của bạn thành động bằng cách đăng kí để nhận vé mời tham gia và “sở hữu” những “bí kíp”  của diễn giả Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Học viện Chiến lược và Nhân sự KINGSMAN tại Hà Nội 19/8, và cơ hội duy nhất trong năm 2018 với Diễn giả Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Sorfware ngày 26/8 tại Đà Nẵng. Chương trình được tài trợ 100% và ưu tiên cho những người đang muốn tìm hiểu và theo học Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).
 
 
Đăng ký tại link: https://goo.gl/forms/UPjwFklGlU9MOeZt2 hoặc email mba.hn@fsb.edu.vn
 
 
Đăng ký tại link:  https://goo.gl/forms/E5CUILihkPSSHxy53 hoặc email: mba.dn@fsb.edu.vn
 
Hội thảo giúp những người tham dự có khả năng nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của nhà quản trị trong các tổ chức, Phân biệt  rõ ràng sự khác nhau giữa vai trò lãnh đạo và vai trò quản lý, Kiến tạo cho bản thân phương pháp quản trị hiệu quả và sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới cũng như chấp nhận thay đổi để hướng đến thành công
 
Hội thảo lần này dành cho đối tượng là những nhà quản trị doanh nghiệp mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu để mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và các cán bộ quản lý muốn cập nhật các xu hướng quản trị hiện đại.