Bế giảng DX Leader khoá 01: Chuyển đổi số là cả hành trình chứ không chỉ 1 đích đến!

26/05/2022

Tối 25/5/2022, Lễ bế giảng Chương trình đào tạo Lãnh đạo chuyển đổi số (DX Leader) – Khoá đầu tiên của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã chính thức diễn ra. Hơn 20 học viên là các nhà lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp trên cả nước đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học.

Tại chương trình, FSB đã vinh danh và trao giải thưởng Học viên xuất sắc nhất khoá – Best participant cho anh Nguyễn Đăng Vũ.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Vũ chia sẻ: "Sau các buổi học, tôi đã có thêm những góc nhìn mới về Chuyển đổi số. Cũng như nhận ra một số vấn đề mà cá nhân và đơn vị hiện đang công tác còn tồn tại. Nhờ vậy quá trình chuyển đổi số của chúng tôi được tối ưu dần"

Anh Vũ khẳng định thêm, DX Leader giúp anh và các bạn học nhận ra con đường chuyển đổi số mà mình đang đi "là cả hành trình chứ không chỉ là 1 đích đến!"
 
Anh Nguyễn Đăng Vũ hiện đang là Phó phòng chuyển đổi số của Tổng công ty cổ phần công trình Viettel.
 
FSB xin chúc mừng những học viên DX Leader đầu tiên đã chính thức hoàn thành khoá học. Chúc các anh chị tiếp tục thành công hơn nữa trên hành trình chuyển đổi số của cá nhân cũng như doanh nghiệp mình.

Tin FSB