CEO, diễn viên Mai Thu Huyền nhận học bổng MBA

05/12/2018
Ngày 15/9, Viện Quản trị kinh doanh FSB thuộc Đại học FPT tiến hành lễ trao tặng nhiều phần học bổng cho các cá nhân xuất sắc trong đợt thi tuyển đầu vào cho khoá học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) 2016. Trong đó CEO, diễn viên Mai Thu Huyền nhận được phần học bổng toàn phần cho toàn bộ khoá học tương đương với 99,5 triệu VNĐ.

Giải thích lý do trao học bổng toàn phần cho chị Mai Thu Huyền, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB Hà Nguyên cho biết, 4 tiêu chí mà quỹ học bổng của chương trình MBA hướng tới, đó là: Có thành tích tốt, có ảnh hưởng rộng, có tố chất lãnh đạo và có khả năng đóng góp cho cộng đồng doanh nhân và xã hội, trong đó, tiêu chí cuối cùng chiếm tỷ trọng cao nhất. Xét theo 4 tiêu chí trên thì Mai Thu Huyền đáp ứng xuất sắc tất cả. Chị là người có tố chất lãnh đạo tốt, có sức ảnh hưởng rộng rãi và đặc biệt, chị là hình ảnh rất tiêu biểu, có thể đại diện cho đội ngũ học viên của Viện Quản trị Kinh doanh FSB.
 

Về phía CEO Mai Thu Huyền, chị cho biết, chị đã tìm hiểu rất nhiều chương trình khác nhau  quyết định chọn chương trình MBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB thuộc Đại học FPT. Lý do không chỉ là vì tính cảm với đơn vị cũ, tập đoàn chị đã từng đầu quân 10 năm qua các vị trí nhân viên truyền thông, chánh văn phòng,Giám đốc FPT Media mà quan trọng hơn tất cả là chất lượng giảng dạy.

Chị nói: “FPT là một tổ chức hiếm có ở Việt Nam quan tâm đến việc áp dụng, đổi mới các phương pháp giáo dục, làm giáo dục một cách bài bản, toàn diện, chú trọng đến tính thực tiễn. Đặc biệt, chỉ có tại chương trình của FSB tôi mới có cơ hội học tập theo phương pháp case study với những bậc đàn anh là những lãnh đạo kỳ cựu của FPT tôi rất kính trọng về năng lực chuyên môn như anh Trương Gia Bình, Nguyễn Thành Nam, Hoàng Nam Tiến,… Không chỉ được hệ thống hoá, nâng cao kiến thức chuyên môn mà mình sẽ dùng chính kinh nghiệm thành công, thất bại mà các anh rút ruột chia sẻ để điều hành công ty tốt hơn. Bên cạnh đó là kết nối thêm được mạng lưới CEO từ các bạn học viên”.

Được biết, chị vừa chính thức đồng ý tham gia giảng dạy tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic với vị trí Trưởng khoa PR & Truyền thông bên cạnh công việc điều hành Công ty Tincom hiện tại nên đây càng là lý do để chị tin tưởng chọn theo học chương trình MBA tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB.Xem thêm: Mua Két sắt gia đình ở đâu tốt?

Nói về chương trình cấp học bổng lớn trên diện rộng cho học viên trong đó có cả những doanh nhân thành đạt, ông Hà Nguyên, Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh FSB cho biết: Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” ra đời với mục tiêu góp phần đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt thời hội nhập, phát hiện và bồi dưỡng những nhà lãnh đạo tiềm năng, cũng như hỗ trợ ứng viên định hướng được năng lực, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo để trở thành nhà quản trị toàn diện”. Quỹ “Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” năm 2016 của Viện Quản trị Kinh doanh FSB lên tới 3 tỷ đồng với hơn 100 suất, được chia thành nhiều mức khác nhau.

Xem chương trình MBA phù hợp với bạn tại: caohoc.fpt.edu.vn