Chuyện chưa kể về FSB Kick–Off 2019 “Đấu trường Sinh tử”

25/03/2019

Trong hai ngày 19 và 20/03/2019, FSB tổ chức Kick-Off 2019 cho toàn bộ cán bộ nhân viên. Chuyến đi Tam Đảo đầy ý nghĩa, không chỉ gắn kết tình cảm của các thành viên, khởi động cho một năm làm việc hiệu quả, cùng với những mục tiêu mới, thách thức mới mà còn là chuyến đi để trở về kí ức đầy cảm xúc.
 

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, bao gồm Thang Nguyen và Cuong Nguyen Minh, ngoài trời

Hình ảnh những gương mặt thân quen của FSB 5 năm về trước – FSB Kick-off 2014

Vẫn mô-tuýp cũ nhưng mỗi năm lại đem lại cho các thành viên FSB một cảm xúc riêng. Một cán bộ phòng đào tạo đã gắn bó lâu năm tại Viện chia sẻ: “Cảm giác như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ, với những ngày đầu khi mới bước chân vào FSB, đây lại là một chuyến đi khó quên đối với cá nhân tôi.”

Hình ảnh các thành viên FSB trong màu áo cam FPT và chiếc quần rằn ri quân đội tạo nên tính kỷ luật cao trong suốt chương trình.

 
Hình ảnh các thành viên FSB trong màu áo cam FPT và chiếc quần ràn ri chẳng khác gì những chiến binh trong ngày ra quân. Đến với chuyến đi này các thành viên được tham gia games show đầy thách thức, đòi hỏi tinh thần đồng đội cao từ BCT. Các thành viên được chia thành 3 đội với những cái  tên riêng đầy ấn tượng, khẩu hiệu quyết thắng và màu áo riêng cho mỗi đội.

Hình ảnh đội một với tên Hoa Súng, khẩu quyết “Bắn là Trúng”

Hình ảnh đội hai với tên Hoa Mướp, khẩu quyết “ Gặp là cướp”

Hình ảnh đội 3 với tên Hoa cứt “Chó “, khẩu quyết “Băn là thối”

Buổi tối, các thành viên cùng thưởng thức tiệc và tham gia Gala Dinner ấm cúng. Sáng hôm sau BTC dẫn đoàn đi tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên tại Vĩnh Phúc, đây là một trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam. Ở đây các thành viên đã có 1 buổi học đạo với Sư thầy tại Thiền Viện, được lắng nghe và giảng giải về phật pháp, về nhân quả, về đạo lý luân hồi.

Hình ảnh các thành viên tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên

Hình ảnh các thành viên trong buổi học đạo

Sau buổi học đầy ý nghĩa các thành viên cùng nhau thọ trai tại Thiền Viện sau đó lên xe về Hà Nội.