Cơ hội hiếm có rinh học bổng cực lớn khi học Thạc sĩ tại ÚC

16/10/2019

Vừa qua, các học viên tham gia chương trình Das+++ đã có dịp gặp gỡ đại diện đến từ trường đại học danh tiếng ACU – Australia tại tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT. Đây là cơ hội để các học viên được lắng nghe chia sẻ từ đại diện nhà trường cũng như cập nhật những thông tin về học bổng mới nhất.
 

Australian Catholic University (ACU) nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường vinh dự là trường đại học hàng đầu và nằm trong top 80 trường đại học của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (theo Times Higher Education). ACU lọt top 3% các trường đại học toàn cầu. Viện Quản trị & Công nghệ FSB vinh dự được ACU lựa chọn là đơn vị liên kết.

Hình ảnh đại diện đến từ ACU trong buổi chia sẻ tại FSB
Với 7 cơ sở trên khắp lãnh thổ nước Úc cùng một cơ sở tại Rome (Ý), ACU là địa điểm lý tưởng để cung cấp dịch vụ giáo dục tuyệt vời. Điều này thể hiện ở mức độ hài lòng cao của sinh viên đã giúp ACU nằm trong top 10 tại Úc. Về nghiên cứu khoa học, các công trình nghiên cứu tại ACU được đánh giá cao trên tầm thế giới ở một số lĩnh vực trọng yếu theo chương trình Excellence in Research for Australia (ERA – Bảng thành tích trong Nghiên cứu tại Úc).

Nhận học bổng 70% từ ACU khi đăng kí học tại FSB

Khi tham gia chương trình học này, 3 ứng viên đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 70 % tương đương với ~17,500AUD, cùng với hàng loạt các chương trình học bổng hấp dẫn khác. Đây là chương trình học bổng đặc biệt được kí kết giữa ACU và Viện Quản Trị & Công nghệ FSB dành riêng cho các học viên đăng kí tại FSB.

VÌ SAO CHỌN ACU ?

Môi trường học thân thiện: ACU tự hào là nơi cung cấp môi trường thân thiện và hòa đồng cho sinh viên quốc tế. Khuôn viên giao thoa văn hóa của ACU là biểu tượng cho sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên. Trường được sinh viên đánh giá cực cao thông qua danh hiệu 5 sao về trải nghiệm sinh viên, phát triển kỹ năng sinh viên và mức độ gắn kết của học viên. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đầy màu sắc và thú vị tại ACU với vô vàn các lớp học từ guitar cho đến thể thao, sinh viên sẽ không bao giờ thiếu hoạt động để tham gia. Tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội lý tưởng để giao lưu và gặp gỡ những người bạn mới.

Giảng viên chất lượng cao : Sinh viên của ACU sẽ được hướng dẫn và giảng dạy với các chuyên gia và nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Và chính đội ngũ giảng dạy cao cấp này đưa đến sự đảm bảo trong nguồn quỹ tài trợ nghiên cứu cho trường, các thành tựu nghiên cứu của trường cũng được thế giới công nhận.

Cơ hội học tập đa quốc gia: Sinh viên của ACU có cơ hội thực tập quốc tế tại hơn 16 quốc gia trên thế giới, tăng cường tính quốc tế đảm bảo nền tảng vững chắc cho sinh viên với những cơ hội công việc tốt sau khi hoàn thành chương trình học.

Học tập linh hoạt: ACU đưa đến nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên, thời khóa biểu học cũng linh động để sinh viên có thể cân đối giữa học tập, làm việc, và công việc gia đình.
  
Tỷ lệ sinh viên có công việc Top 1 sau tốt nghiệp: ACU xếp thứ 1 về cơ hội việc làm và chất lượng giảng viên trong các trường đại học tại Úc năm 2011 theo tạp chí The Good University Guide ACU đứng đầu về các lĩnh vực sư phạm, y tá, khoa học thể thao, kế toán, kinh doanh, công nghệ thông tin…

Viện Quản trị và Công nghệ FSB tự hào là đơn vị liên kết đồng hành cùng đại học ACU. 

 

CHƯƠNG TRÌNH DAS++

DAS++ là chương trình MBA 1+1, trong đó năm đầu sinh viên học tại FSB, Đại học FPT , năm 2 sinh viên sẽ chuyển tiếp học tại một trường đại học khác trên thế giới dựa trên mong muốn cũng như chuyên ngành và khả năng tài chính của mỗi sinh viên. Trong thời gian học năm thứ nhất tại Việt nam, ngoài việc giảm tải được gách nặng tài chính cho năm học đầu tiên, các sinh viên còn có thời gian để hoàn thiện ngoại ngữ đủ tiêu chuẩn trước khi lên đường đi du học.

FSB hiện đã ký kết với 8 trường đại học đối tác đến từ Mỹ, Australia, Anh, Thái Lan, Nga, Đài Loan để triển khai năm 2 tại các trường đối tác. Trong đó Úc có 2 trường, Mỹ có 3 trường, thời gian tới Viện tiếp tục mở rộng hợp tác với các trường Hàn Quốc, Nhật Bản…, kỳ vọng gỡ bỏ những rào cản về chi phí và thời gian, kinh phí lớn luôn là rào cản lớn nhất đối với các sinh viên có giấc mơ du học.

Chương trình DAS++ sẽ giúp người trẻ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu tấm bằng MBA quốc tế. Đến với DAS++ sinh viên còn được trường hỗ trợ tư vấn Visa đạt tỷ lệ cao thông qua uy tín của trường ĐH FPT cũng như tập đoàn FPT.

Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình liên hệ hotline 0988104 442 để được tư vấn.

 Các chương trình học bổng tại ACU:

  • Học bổng BDS (Business Dean Scholarship) giảm 2000AUD cho 3 học viên đầu tiên từ FSB
  • Học bổng ISS ( International Students Scholarship) giảm 50% cho 20 sinh viên quốc tế đầu tiên
  • Học bổng GES (Global Excellence Scholarship) giảm 5000 AUD cho sinh viên quốc tế