Cùng FSB hướng tới chinh phục đỉnh “Xanh”

17/07/2024

Đồng hành cam kết của Chính phủ Việt Nam, Tập đoàn FPT lần đầu tiên chính thức ban hành Chính sách môi trường, trong đó làm rõ lộ trình thực hiện các bước đi cụ thể để giảm thiểu phát thải khí nhà kính (KNK) đạt Net Zero (gần bằng 0 nhất có thể) vào năm 2040.

Anh Nguyễn Thế Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn khẳng định trong Báo cáo ESG 2023: “Tại FPT, chúng tôi cam kết tiên phong ở Việt Nam trong các hoạt động nhằm giảm tác động phát thải khí nhà kính đạt Net Zero vào năm 2040 và ảnh hưởng tích cực tới môi trường sống, làm việc, học tập của hơn 1 triệu người lao động đến năm 2035”.

Các tòa nhà, văn phòng làm việc của FPT được ứng dụng công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát thải KNK (hình ảnh campus F-Ville 2 – Hòa Lạc – Hà Nội).

Là thành viên của Tập đoàn FPT, Viện Quản trị & Công nghệ FSB cũng tham gia vào nỗ lực trong việc bảo vệ môi trường. Chúng tôi bắt đầu từ những hành động nhỏ hàng ngày để rồi từ đó hình thành nên những thói quen góp phần xây dựng môi trường làm việc xanh.

Chính vì vậy, FSB rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của toàn thể cán bộ giảng viên, học viên để chúng ta có được điều kiện tốt nhất dành cho sự sáng tạo và phát triển trên hành trình kiến tạo tri thức!

Nguồn: FSB News