Đại học FPT cấp tài khoản học trực tuyến Coursera cho cựu học viên FSB

22/09/2022

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT vừa triển khai cấp tài khoản Coursera cho cựu học viên các chương trình cao học từ tháng 9/2022 như một phương thức khuyến khích, hỗ trợ suốt đời và nâng cao khả năng học tập của cộng đồng.

 

Với tài khoản Coursera được cấp, cựu học viên Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT có thể chọn học và lấy chứng chỉ miễn phí tất cả các khóa trong số gần 10.000 khóa trên nền tảng học tập trực tuyến toàn cầu này.

Các khóa học của Coursera được phân chia theo nhiều lĩnh vực như CNTT, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ… hoặc theo từng mảng kiến thức, kỹ năng cụ thể từ các trường đại học trên toàn thế giới. Chứng chỉ học tập cấp bởi Coursera được công nhận như chứng chỉ về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam và thế giới.

Tài khoản Coursera được cấp cho các cựu học viên FSB cho phép họ dễ dàng lựa chọn được những khóa học sát với nhu cầu bản thân, phục vụ mục tiêu nâng cao năng lực, tối ưu lộ trình nghề nghiệp cũng như bồi đắp nền tảng cho việc theo học các bậc cao hơn.

Cựu học viên FSB – ĐHFPT được cấp tài khoản học và lấy chứng chỉ miễn phí gần 10.000 khóa trên Coursera.

Để nhận tài khoản Coursera, cựu học viên chỉ cần đăng ký với nhà trường. Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng tài khoản sẽ được trường gửi qua email cá nhân cho cựu học viên. Tài khoản học miễn phí trên Coursera có thời hạn sử dụng trong vòng 4 tháng và không giới hạn số lượng khóa học hay số chứng chỉ học tập.

Coursera là nền tảng học tập toàn cầu với sự tham gia giảng dạy của các trường đại học, công ty công nghệ, các chuyên gia và giáo sư hàng đầu thế giới. Tham gia học tập trực tuyến trên Coursera giúp người học có thể tiếp tục học tập suốt đời với rào cản nhỏ nhất về khoảng cách địa lý cũng như tối ưu thời gian và phương án học tập khi có thể ngồi một nơi, tham gia các khóa học của những trường đại học thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

Trên Coursera, các khóa học được chia ra theo những phân nhóm như miễn phí học và lấy chứng chỉ, miễn phí học nhưng tính phí khi thi và lấy chứng chỉ, tính phí cả khóa học, thi và nhận chứng chỉ. Tài khoản trường Đại học FPT cấp cho cựu học viên giúp các bạn có thể học tập và lấy toàn bộ chứng chỉ trong khả năng học tập mà không mất thêm chi phí.

Chính sách cấp tài khoản Coursera cho cựu học viên được FSB triển khai như một trong những hành động cụ thể góp phần vào công tác phát triển bền vững trong giáo dục, thúc đẩy việc học tập suốt đời trong cộng đồng.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp. Với hàng nghìn cựu học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa đào tạo doanh nghiệp khác. Vì thế, FSB rất chú trọng đến tương tác, cập nhật thông tin, mang lại giá trị thiết thực cho người học thông qua các hoạt động ngoại khóa, thi đấu thể thao, hội thảo chia sẻ hướng đến sự kết nối, gắn bó các thế hệ học viên với nhau, giữa học viên và nhà trường.

Tin FSB