Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc thăm quan và làm việc tại FSB

19/09/2022
Từ ngày 12/9 – 20/9/2022, phái đoàn Đại học Leeds Beckett (LBU), Anh Quốc có chuyến thăm và làm việc tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT.

 
Cũng trong dịp này, phái đoàn đến từ nước Anh sẽ viếng thăm 2 trụ sở của Đại học FPT tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nhân dịp FSB và LBU ký kết thành công thoả thuận hợp tác đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế. 
 
Trong chuyến thăm tại Việt Nam lần này, FSB vinh dự đón tiếp Ông Dominic Ramsden –  Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn, Bà Julie Barnaby – Giám đốc khóa học, Ông Liam Howarth – Trưởng phòng tuyển sinh vùng ĐNA và Đông Á…
 
Về phía FSB có đại diện Ban lãnh đạo, Trưởng ban đào tạo Ông Hà Nguyên cùng giảng viên và đại diện các phòng ban Đào tạo, Nghiên cứu phát triển…
 
Bên cạnh các hoạt động tham quan cơ sở vật chất của đối tác Việt Nam, phái đoàn Đại học Leeds Beckett và FSB có những phiên làm việc xoay quanh những hoạt động hợp tác trong triển khai đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế tới đây, có kể thể đến như:
1. Các quy định của UK về chương trình liên kết
2. Hướng dẫn triển khai chương trình liên kết đào tạo của Đại học Leeds Beckett
3. Đánh giá và kiểm soát hàng năm, bao gồm phân tích dữ liệu triển khai 
4. Các quy định học thuật, liêm chính học thuật
5. Tốt nghiệp và cộng đồng cựu sinh viên
6. Các hoạt động tham quan khác
 
 
Hoạt động viếng thăm của đoàn Đại học Leeds Beckett (LBU), Anh Quốc tại Việt Nam khiến cho mối quan hệ hợp tác liên kết giữa FSB và LBU được thắt chặt, nâng cao hơn; từ đó tạo tiền đề phát triển cho những hoạt động đào tạo liên kết quốc tế trong tương lai.
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT  và Đại học Leeds Beckett (LBU), Anh Quốc sẽ chính thức triển khai đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế kể từ mùa thu 2022 này.
 
 
Tin FSB