Đại học Liverpool John Moores (LJMU) tới thăm và làm việc tại Viện Quản trị và Công nghệ FSB

13/06/2018
Ngày 07/05/2018, đại diện của Đại học Liverpool John Moores (LJMU) đã đến thăm và làm việc tại Viện Quản trị và Công nghệ FSB. Chuyến thăm gồm có ông Alastair Balchin, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh và ông Steve Waterworth, Giám đốc Quan hệ quốc tế của LJMU.
Ông Alastair Balchin và Ông Steve Waterworth chụp ảnh lưu niệm cùng giáo sư Hà Nguyên, Phó viện trưởng Viện Quản trị và Công nghệ FSB và  các cán bộ Phòng Nghiên cứu và Phát triển chương trình.
 
Đại học Liverpool John Moores được thành lập năm 1823. Hiện nay, LJMU là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với 3 cơ sở đào tạo. Trụ sở chính được đặt tại trung tâm thành phố Liverpool, gần với các khu chính của thành phố như Thư viện Trung tâm, Bảo tàng Thế giới, Phòng trưng bày Nghệ thuật Walker, và Tòa thánh George. LJMU cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ trong các lĩnh vực như Khoa học vật lý, Luật, Kinh doanh và Kinh tế, Kỹ sư và Công nghệ, Khoa học xã hội, Tâm lý,.v.v. Theo bảng xếp hạng năm 2018 của Time Higher Education, LJMU được nằm trong top từ 501-600 thế giới.

Trong chuyến thăm này, hai bên chia sẻ quan điểm về hợp tác giáo dục, trong đó các hoạt động trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, hợp tác xây dựng chương trình, liên kết đào tạo…được đặt lên hàng đầu. Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm lần này, đoàn đã đi thăm cơ sở đào tạo của Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học FPT Hòa Lạc. Ngày 9 và 10/5 tới đây, đoàn sẽ tiếp tục thăm quan cơ sở đào tạo của FSB tại Đà Nẵng và TP. HCM.