Đại học Sungkyungkwan tham quan học tập tại FSB

12/10/2022
Ngày 10/10/2022, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đón đoàn học viên IFMBA của Viện Quản trị kinh doanh, Đại học Sungkyunkwan (SKKU), Hàn Quốc tới tham quan và học tập. Cũng trong chuyến đi này, các học viên đã được thầy Hà Nguyên – đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường, Trưởng ban Đào tạo FSB tiếp đón. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, các giảng viên của FSB đã chia sẻ với đoàn những thông tin về FPT, FSB cũng như các kiến thức thực tế về nền kinh tế nói chung và  thị trường tài chính và bảo hiểm của Việt Nam nói riêng. 
 
 
Sự tiếp đón chu đáo trong mọi khâu chuẩn bị của FSB đều mang tới cho các học viên IFMBA của SKKU những trải nghiệm khá bất ngờ và thú vị.
 
 
Đại học Sungkyunkwan (SKKU) là đại học có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc (600 năm) với những thứ hạng và thành tích nổi bật. Nguồn gốc của trường là Thành Quân Quán, thành lập năm 1398, còn gọi là Thái Học, là học phủ tối cao của các vương triều Cao Ly và Triều Tiên tại Triều Tiên, nơi các sĩ tử, các vị quan bậc nhất đời Joseon đều theo học. Sungkyunkwan nhận được sự đầu tư và hậu thuẫn rất lớn từ tập đoàn SAMSUNG.
 
 
Sungkyunkwan University (SKKU) luôn nằm trong TOP 10 trường đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc, Top 27/30 trường đào tạo tốt nhất Châu Á (QS World University Ranking).
 
SKKU còn là ngôi trường được nhắc đến trong bộ phim truyền hình nổi tiếng toàn cầu – "Chuyện tình ở Sungkyunkwan" (Sungkyunkwan Scandal) do Park Min-young, Song Joong Ki, Yoo Ah-in thủ vai chính.

Tin FSB