Đăng ký học MBA để được mừng tuổi 4,3 triệu đồng

04/12/2018
Những học viên mới của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh FeMBA sẽ được mừng tuổi 4,3 triệu đồng nếu đăng ký học tại http://caohoc.fpt.edu.vn/fsb/femba/  trước 31/3/2016. Học viên sẽ được nhận bằng MBA của Viện quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT, trường đạt chuẩn 5 sao quốc tế về giảng dạy và thuộc nhóm Top 2 trường Kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh FeMBA (FPT Executive Master of Business Administration) do Viện Quản trị Kinh doanh FSB thuộc trường Đại học FPT nghiên cứu, triển khai đào tạo và cấp bằng. Mục tiêu của FeMBA là đào tạo ra những nhà lãnh đạo vượt trội, không chỉ am hiểu kiến thức quản trị kinh doanh hiện đại của thế giới mà còn thành thạo các kỹ năng cần thiết của nhà lãnh đạo. Vì thế, chương trình là sự kết hợp giữa chuẩn quốc tế hiện đại, phương pháp giảng dạy kích thích tư duy với những bài học thực tiễn Việt Nam từ những CEO giàu trải nghiệm.

Chương trình hiện đại theo chuẩn quốc tế

Vị thế và chất lượng các chương trình đào tạo của Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT đã được công nhận bởi các tổ chức xếp hạng quốc tế có uy tín trên thế giới. Viện Quản trị kinh doanh FSB đã được bình chọn vào Top 2 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và top 1000 trường của thế giới theo bảng xếp hạng của Eduniversal. Đại học FPT được chứng nhận đạt chuẩn 5 sao về gairng dạy của tổ chức đánh giá giáo dục uy tín thế giới QS Star.

Thừa hưởng 20 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình MBA liên kết quốc tế với những trường lớn ở Mỹ và Châu Âu, đội ngũ thiết kế và triển khai đào tạo của Viện Quản trị Kinh doanh FSB đều là những người hiểu rất rõ về xu hướng quản trị. Toàn bộ khung chương trình Thạc sỹ quản trị Kinh doanh FeMBA lẫn đội ngũ giảng viên, công nghệ đào tạo… đều được học hỏi từ những chương trình eMBA quốc tế hàng đầu. Các môn học mang “hơi thở” của quản trị kinh doanh trong thời đại của thế giới phẳng như “Quản trị tổ chức theo mô hình hiện đại”, “Quản trị nhân sự trong kỷ nguyên mới”, “Lựa chọn kế hoạch kinh doanh dựa vào lợi thế cạnh tranh”… Học viên không chỉ được học những kiến thức quản trị căn bản mà còn được cập nhật theo chuyển động của thế giới, có thể bắt kịp tiến trình hội nhập toàn cầu.

Tính thực tiễn cao với 30% giảng viên là CEO

Hướng tới tính thực tiễn, đội ngũ giảng viên của chương trình không chỉ bao gồm các giáo sư tiến sĩ được yêu mến mà còn gồm cả những nhà lãnh đạo giàu trải nghiệm. Học viên sẽ có những chương trình giao lưu thú vị với các chính khách, doanh nhân nổi tiếng, đặc biệt là lãnh đạo FPT như Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình, nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch FPT Sofware Hoàng Nam Tiến… Những bài học thực tiễn đắt giá của người-trong-cuộc đã được các chuyên gia đúc kết thành kho 100 case study để chia sẻ với học viên. Nhờ đó, học viên “ngấm” rất nhanh”mùi vị” cạnh tranh sôi động của thương trường, trở nên nhạy bén hơn trước cơ hội kinh doanh. Hiện tại, Viện quản trị Kinh doanh FSB có 30% giảng viên là CEO.

Nhiều hoạt động kết nối cộng đồng

Bên cạnh hoạt động đào tạo, việc gắn kết học viên với nhau cũng là một mục tiêu mà chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA hướng đến. Các học viên được tham gia cộng đồng học viên Online, tham gia các hoạt động tập thể offline để kết nối với mạng lưới gần 2.000 cựu học viên, là những người đã từng học các chương trình MBA, các khóa nâng cao Kỹ năng lãnh đạo tại FSB, hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các tổ chức ở Việt Nam. Những hoạt động này nhằm tạo nên những cơ hội hợp tác kinh doanh, cùng nhau phát triển sự nghiệp. Tất cả hướng tới mục tiêu đào tạo ra một nhà lãnh đạo có tính thực tiễn cao và mối quan hệ rộng rãi.

Việc thi đầu vào cũng là một nét riêng của FeMBA. Thay bằng việc thi 2 môn Toán cao cấp và triết học thì FeMBA thi theo cách hiện đại của thế giới, đó là toán kinh tế (GMAT) và Quản trị học (xử lý tình huống quản trị). Nhờ vậy, học viên không mất thời gian ôn lại những kiến thức từ hồi sinh viên mà có thể vận dụng ngay kiến thức trong công việc để làm bài.

Khóa học đầu tiên của năm 2016 dự kiến sẽ chốt hồ sơ vào ngày 31/3, hướng tới đối tượng là những nhà quản lý doanh nghiệp lớn, lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như ứng viên tiềm năng cho vị trí nhà quản trị.máy lọc nước két sắt chính hãng

Phương pháp giảng dạy theo học thuyết kiến tạo của người Do thái thông minh cũng rất thực tiễn. Tất cả học viên đều được khuyến khích tìm kiềm thông tin, phân tích dữ liệu, kiến tạo tri thức theo sự dẫn dắt của giảng viên. Cách kết cấu bài giảng theo phương pháp Holywood teaching (bài giảng như một bộ phim) luôn khiến cho không khí lớp sôi động, hứng khởi. Cách học qua dự án (Project – based), xử lý tình huống (Problemce- base)… mang tới cho học viên những trải nghiệm gần gũi nhất với môi trường kinh doanh. Nhờ đó, học viên tiếp thu rất nhanh những tri thức mới, rèn luyện được cách tư duy đa chiều để đưa ra những giải pháp độc đáo.

Xem chi tiết các chương trình MBA tại : http://caohoc.fpt.edu.vn

Tìm hiểu thêm dòng Két sắt gia đình Việt Tiệp, Hòa Phát tại đây