Đánh thức mùa hè cùng FeMBA FSB

18/05/2021

FSB khởi động triển khai FSB Local Exchange 2021, chương trình dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24/6 – 27/6/2021.

FSB Local Exchange 2020 – Cùng FeMBA đánh thức mùa hè 

FSB Local Exchange là hình thức học tập được đưa vào đào tạo trong năm 2021, chương trình dành riêng cho học viên FeMBA để đến học tập tại Đà Nẵng – 1 cơ sở trong 4 cơ sở của FSB.

Với hành trình 4 ngày chinh phục những miền tri thức mới, học viên tham dự chương trình không chỉ có cơ hội trải nghiệm, khám phá môi trường học tập tại một thành phố mới, mà còn được đi tham quan những doanh nghiệp lớn tại đây và gặp gỡ, giao lưu, kết nối bạn bè khắp 3 miền đất nước.

Và một hành trình gặt hái những kiến thức giá trị không thể nào thiếu người thầy tuyệt vời, Tiến sĩ Đỗ Tiến Long – Thầy là 1 trong Top 10 giảng viên có chất lượng giảng dạy cao nhất FSB 2020 sẽ là giảng viên dẫn dắt giảng dạy những điều cốt lõi cho nhà quản trị trong kỷ nguyên công nghệ với môn học Lãnh đạo chuyển đổi số (DX Leader).

Bởi nhiều ấn tượng của một Thành phố du lịch tuyệt vời, Đà Nẵng được chọn là điểm đến của FSB Local Exchange 2021. Thành phố xinh đẹp được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển dài, cát trắng, với những bán đảo đẹp và nguyên sơ quyến rũ, hòa trong bầu không khí trữ tình và an nhiên nơi phố thị và tất cả chắc chắn sẽ mang lại cho học viên FeMBA FSB những trải nghiệm theo cách thú vị nhất trong hành trình “đánh thức mùa hè” này nhé!

Thông tin liên hệ & đăng ký tại: https://bitly.com.vn/z7baxm
Liên hệ trực tiếp:
• Ms. Ưng Thị Ngọc Trang
• Email: Trangutn@fe.edu.vn
• Di động: 0382 778 350