Diễn viên Mai Thu Huyền rực rỡ cùng học viên FSB tại Lễ tôn vinh của Cuộc thi “Sức khỏe & Tri thức”

13/04/2019

Đêm vinh danh các thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi ảnh “SỨC KHỎE & TRI THỨC” đã diễn ra vào lúc 18h ngày 11/04/2019 tại Tầng 2 Tòa nhà Bitexco. Đây là sự kiện dành cho học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA khu vực TP. HCM và Cần Thơ nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ hiện đại trong thế kỷ XXI. Chuỗi chương trình từ cuộc thi ảnh online đến các hoạt động offline thu hút được đông đảo sự tham gia, ủng hộ từ cộng đồng học viên FSB.
 

 
Những bông hoa Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA của FSB tỏa sáng với tài năng và vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại
 
Tại lễ trao giải diễn ra vào đêm 11/04, khách mời của chương trình là MC, Diễn viên, Doanh nhân Mai Thu Huyền, TGĐ của Tincom Media, đồng thời chị cũng là học viên của lớp FeMBA#16. Bên cạnh đó, sự kiện có sự tham gia của chị Trần Thị Thấm – Giám đốc Tuyển sinh MBA khu vực miền Nam và hơn 30 học viên Thạc sĩ quản trị kinh doanh FeMBA, SeMBA, GeMBA của FSB.
 
 
Tiết mục trình diễn đàn Violon mang đến mở đầu ấn tượng cho đêm lễ
 
Đại diện trưởng ban tổ chức cuộc thi “SỨC KHỎE & TRI THỨC”, chị Thấm đã có những chia sẻ chân tình với toàn thể học viên MBA về nét đẹp bên ngoài, vẻ đẹp tâm hồn và vẻ đẹp tri thức. Theo chị: “người phụ nữ hiện đại là người không chỉ đảm đang, thông minh, xinh đẹp mà còn phải biết chăm sóc sức khỏe tốt và luôn trau dồi tri thức để trở thành 1 người có giá trị và đóng góp cho xã hội. Vì vậy, yêu thương bản thân, chăm sóc sức khỏe và nhan sắc, không chỉ thể hiện sự trân trọng, yêu thương chính mình mà còn là kỹ năng cần thiết của tất cả phụ nữ hiện đại”.

Bên cạnh đó, “FSB vô cùng trân quý những giá trị của phái đẹp và tin rằng chính quý chị em học viên của FSB sẽ là đại diện tiêu biểu – những người phụ nữ hiện đại của thế kỷ XXI”. Sau cùng, chị gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị Nest by AIA và Viện Thẩm mỹ Đẹp 365 đã đồng hành cùng cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.
 

 
Chị Trần Thị Thấm, trưởng ban tổ chức chia sẻ quan điểm về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại
 
Là một khách mời đặc biệt của chương trình, doanh nhân Mai Thu Huyền cho rằng: “người phụ nữ hiện đại phải rõ thứ mình muốn, mình thích cũng như phải rõ ràng về định hướng công việc, sự nghiệp và quan trọng nhất phải là người chủ động trong cuộc sống”. Bên cạnh đó, với vai trò là học viên FSB, đại diện cho người phụ nữ hiện đại trong thế kỷ XXI, Mai Thu Huyền chia sẻ “thành công sẽ đến với những ai biết nắm bắt cơ hội và có những lựa chọn thông minh cho chính mình. Tuy nhiên, phụ nữ hiện đại không chỉ thành công trên sự nghiệp là đủ, chị rất yêu gia đình của mình và đó cũng là hậu phương vững chắc, sát cánh với những thành công chị đạt được”.
 
 
Doanh nhân Mai Thu Huyền có những chia sẻ giá trị đến cộng đồng học viên FSB
 
Sau hơn 1 tháng cuộc thi ảnh "Sức khỏe & Tri thức" diễn ra trên Fanpage HCM – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA, Đại học FPT, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất cũng lộ diện, kết quả dựa vào số lượt like, share, comment được khán giả bình chọn như sau:

1. Đào Ái Nhi SeMBA#5HCM
2. Vương Ngọc Trinh FeMBA#32
3. Lê Thị Ngọc Uyên GeMBA#3
4. Huỳnh Lê Phương Thuỷ FeMBA#29
5. Lê Ngọc Phương Trúc FeMBA#13
6. Nguyễn Thị Yến Linh FeMBA#29
7. Nguyễn Thị Hồng Trinh FeMBA#21
8. Trần Phan Ngọc Trâm FeMBA#32
9. Lê Ngọc Phương Trúc FeMBA#13
10. Vũ Thị Lan Hương FeMBA#30

Ở cuối buổi lễ, BTC đã công bố kết quả sau cùng của cuộc thi “Sức khỏe & Tri thức”, danh hiệu cao quý nhất – Queen MBA thuộc về chị Đào Ái Nhi với tổng số điểm bình chọn là 1338 điểm, bên cạnh đó là 2 học viên cũng nhận được đông đảo sự yêu mến và bầu chọn nhiệt tình từ khán giả là chị Vương Ngọc Trinh và chị Lê Thị Ngọc Uyên với số điểm lần lượt là 1063 và 974.
 

 
Queen MBA 2019 của FSB tỏa sáng bên cạnh doanh nhân Mai Thu Huyền
 
Khép lại buổi lễ, chị Mai Thu Huyền và chị Trần Thị Thấm cùng lên sân khấu trao giải cho học viên nhận được nhiều sự ủng hộ, bình bầu với danh hiệu Queen MBA – Miss MBA 2019, một đại diện tiêu biểu cho sắc đẹp, nét đẹp tâm hồn và vẻ đẹp tri thức. Ngoài ra, tỏa sáng với vẻ đẹp khả ái và duyên dáng, những học viên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của FSB lọt Top 3, Top 5 và top 10 cũng nhận được những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức.
 
 
Chị Mai Thu Huyền và Chị Trần Thị Thấm chụp ảnh kỷ niệm cùng Queen MBA 2019 bế mạc lễ tôn vinh.
 
Dương Bùi