FMF QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH Khoá học được Hỗ trợ Học phí Đặc biệt 2020

28/02/2020
Khóa học “Quản trị Tài chính dành cho Giám đốc phi tài chính” được thiết kế nhằm trang bị cho những nhà lãnh đạo, quản lý cấp trung – những người không chuyên về tài chính kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu, các kỹ năng và công cụ thực tiễn trong việc đọc và hiểu các báo cáo tài chính, quản trị hiệu quả chi phí, phân tích và đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp, từ đó có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt, đúng đắn và kịp thời, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Chương trình chú trọng vào việc cung cấp những công cụ phân tích tài chính, bài tập thực hành – nghiên cứu tình huống những công ty đã niêm yết.
1. Mục tiêu và Đối tượng
Tài chính – một phạm trù lịch sử và trừu tượng mà không phải ai cũng có thể hiểu thấu đáo về bản chất. Thực tế, nhiều CEO hiện nay còn chưa xác định một cách rõ ràng phương thức, nội dung và hệ thống công cụ sử dụng để quản lý tài chính doanh nghiệp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
Với các CFO hay kế toán trưởng, đôi khi còn khó khăn trong việc tổ chức, xây dựng hoặc hoàn thiện các công cụ quản lý tài chính phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp. Chương trình “Kỹ năng quản lý tài chính doanh nghiệp” được thiết kế dành cho hai đối tượng:
• Giám đốc điều hành (CEO): Những CEO đang điều hành doanh nghiệp thực thụ, muốn trang bị kiến thức, kỹ năng về quản lý tài chính chuyên nghiệp và hoàn thiện hệ tổ chức công tác quản trị tài chính tại doanh nghiệp.
• Giám đốc tài chính (CFO), kế toán trưởng hoặc tương đương: Đối tượng muốn trang bị các nghiệp vụ quản lý tài chính chuyên nghiệp và hoàn thiện việc xây dựng các công cụ quản trị tài chính nhằm cung cấp hệ thống thông tin hiệu quả cho việc ra các quyết định kinh doanh.
2. Nội dung khóa học FMF Quản trị tài chính
Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, học viên có khả năng:
Hiểu tổng quan về công tác tài chính – kế toán tại doanh nghiệp và tầm quan trọng của các thông tin tài chính – kế toán.
Đọc và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp và quan hệ giữa các báo cáo tài chính với nhau.
Hiểu và nắm bắt tình hình tài chính của doanh nghiệp thông qua các chỉ số tài chính quan trọng.
Đưa ra những quyết định tài chính quan trọng của doanh nghiệp dựa trên những thông tin tài chính như lập kế hoạch và phân bổ ngân sách, quyết định đầu tư, quyết định cấu trúc vốn…

—————————————————-

Nếu bạn muốn thành công thì phải học người thành công, đó là triết lý của những người thành công trên toàn thế giới đang áp dụng.
Bộ tài liệu đặc biệt “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO & QUẢN TRỊ THAY ĐỔI của Chủ tịch HĐQT FPT – Trương Gia Bình” sẽ được tặng cho những người thực sự quan tâm.
Khai giảng FMF tại Hà Nội: Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội – SĐT: 0904 92 2211
FMF tại Hồ Chí Minh: Lầu 2, Tòa nhà, Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Q3, TP. HCM – SĐT: 0904 95 9393
????Đăng ký nhận tư vấn chương trình tại đây: https://bom.to/Dang_Ky_Nhan_Tu_Van