Giới thiệu về FSB

Viện Quản trị & Công nghệ FSB có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp. Với hàng nghìn cựu học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa đào tạo doanh nghiệp khác

Tầm nhìn

Trở thành trường đào tạo quản trị và công nghệ hàng đầu Việt Nam, có năng lực cạnh tranh cùng các trường trong khu vực và trên Thế giới. Là điểm hội tụ tri thức, ứng dụng công nghệ mới trong đào tạo, tạo dựng môi trường cho từng thành viên trong tổ chức phát huy tốt nhất năng lực của chính mình.

Sứ mệnh

Góp phần thay đổi hình ảnh nền kinh tế Việt Nam trên trường Quốc tế thông qua việc đào tạo thế hệ Doanh nhân Kỷ nguyên số, Trí đức, Sáng tạo và Vượt trội.

triết lý giáo dục

giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc học của người học

lịch sử phát triển FSB

trước 1995

ý tưởng về một trường kinh doanh dành cho doanh nhân việt

Giáo sư Joseph Massey giúp PGS.TS Trương Gia Bình kết nối đội ngũ giáo sư trường ĐH Amos Tuck (USA) với Việt Nam, chung tay thành lập Trường Kinh doanh như một Havard Việt Nam.

Bữa ăn lịch sử tại nhà hàng Bistro (64 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội) đã ra mắt ý tưởng về một Havard Việt.

• 2018
    ĐỔI TÊN THÀNH VIỆN QUẢN TRỊ & CÔNG NGHỆ FSB
  • 2017
    ĐÒN BẨY PHÁT TRIỂN

Mở rộng 4 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng & Cần Thơ.

Số học viên MBA do FSB cấp bằng cán đích 1.000.

• 2011
    HỢP TÁC QUỐC TẾ

Triển khai các chương trình BBA liên kế với Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh – Tiền thân của Đại học Greenwich (Vietnam) hiện nay

• 2009
    THÀNH LẬP VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH FSB, THUỘC ĐẠI HỌC FPT

Giấc mơ về một “Harvard Việt” của Chủ tịch Trương Gia Bình đã hình thành và tiếp tục phát triển …

• 2001
    TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH MBA ĐẦU TIÊN

Đào tạo được hơn 1500 Thạc sĩ MBA

• 1996
    KHÓA 1 - QUẢN TRỊ KINH DOANH CAO CẤP

Triển khai thành công khóa 1 Chương trình Quản trị Kinh doanh Cao cấp – Hợp tác với Trường Amos Tuck (Hoa Kỳ)

• Trước 1995
    Ý TƯỞNG VỀ MỘT TRƯỜNG KINH DOANH DÀNH CHO DOANH NHÂN VIỆT

Giáo sư Joseph Massey giúp PGS.TS Trương Gia Bình kết nối đội ngũ giáo sư trường Đại học Amos Tuck (Hoa Kỳ) với Việt Nam, chung tay thành lập Trường Kinh Doanh như một Harvard tại Việt Nam.

“Bữa ăn lịch sử” tại nhà hàng Bistro (64 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội) đã ra mắt ý tưởng về một Harvard Việt.

thành tựu đạt được