FPT Software Hà Nội, điểm đến học tập và tham quan của hơn 40 cán bộ Quản lý cấp IV – Tổng công ty truyền tải Điện Quốc gia

25/09/2019
FSB tổ chức chuyến học tập và tham quan thực tế tại doanh nghiệp cho hơn 40 học viên “Chương trình đào tạo Quản trị Doanh nghiệp dành cho cán bộ Quản lý cấp IV – Tổng công ty truyền tải Điện Quốc gia (EVNNPT) tại Hà Nội”.
 

 
Sáng nay, ngày 24 tháng 09 năm 2019, hơn 40 học viên Chương trình đào tạo Quản trị Doanh nghiệp dành cho cán bộ Quản lý cấp IV – Tổng công ty truyền tải Điện Quốc gia (EVNNPT) của FSB đã tham gia chuyến  học tập và tham quan thực tế tại Công ty TNHH Phần mềm FPT Hà Nội (FPT Software) tại KCN cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
 
Sau khi khởi hành tại Viện quản trị & Công nghệ FSB tới FPT Software, các học viên được hướng dẫn viên của FPT Software đưa đi tham quan khuôn viên Fville 1, 2 rồi dừng chân tại phòng họp Anh Sáu (Fville 2) để tham gia buổi học về nền tảng Chatbot do đại diện của Fsoft thuyết trình. Cũng tại khuôn khổ chương trình, các học viên còn được đại diện Fsoft chia sẻ về tầm quan trọng, ích lợi của trí tuệ nhân tạo AI trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 – mà ở đó trí tuệ nhân tạo là mũi nhọn chiến lược cho doanh nghiệp Việt Nam. 
 

 
Các học viên tiếp đó đã ghé thăm Trường Đại học FPT nằm trong khuôn viên KCN cao Hòa Lạc. Tại đây, rất nhiều anh chị học viên đã thể hiện sự tâm đắc với mô hình đào tạo giáo dục từ thấp đến cao và cao cấp của của Tập đoàn FPT. Anh Trần Mạnh Duy, Chánh văn phòng PTC1, một học viên cho biết: “Mô hình quản lý và hoạt động từ FPTSoft đến FPT University đều rất quy củ, bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả những kiến trúc và trưng bày tại đây đều mang đậm tinh thần FPT qua các thời kì. Mong rằng dịp sau chúng tôi có thể được trải nghiệm thêm cảm giác một ngày làm nhân viên của FPT Software nơi đây chứ không chỉ là khách tham quan nữa!”
 
Chuyến tham quan doanh nghiệp FPT Software kết thúc với rất nhiều kỉ niệm đẹp và những giây phút giao lưu đầy thú vị. FSB đã, đang và luôn hân hạnh đồng hành cùng Tổng công ty truyền tải Điện Quốc gia (EVNNPT) trong quá trình đào tạo cán bộ quản lý cao cấp.
Tin FSB