FSB chinh phục được khách hàng Top 100 Doanh nghiệp Việt!

12/04/2021

Viện Quản trị & Công nghệ FSB chính thức triển khai Chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị điều hành doanh nghiệp” dành riêng cho cán bộ lãnh đạo cấp cao Công ty Cổ phần Hàng không VietJet Air vào tháng 5/2021. Vietjet Air được đánh giá là một trong những khách hàng “khủng” khi FSB trong giai đoạn mới, chuyển mình sang “FSB mới”.
 

Chương trình đào tạo được FSB thiết kế dành riêng cho đối tượng học viên là thành viên Ban lãnh đạo, Giám đốc chi nhánh/đơn vị thuộc VietJet Air. Trong hơn 50 buổi học (tương đương 25 ngày), các học viên Vietjet Air sẽ được các giảng viên, chuyên gia cao cấp của FSB cung cấp cho những kiến thức cập nhật, bổ sung các kỹ năng quản trị ưu việt và xu hướng kinh doanh hiện đại tại Việt Nam cũng như thế giới.
 
Sau khi kết thúc khóa học, các nhà quản trị sẽ được trang bị kiến thức, tư duy của một nhà lãnh đạo hiện đại, đa chức năng, xây dựng được chiến lược và kế hoạch giúp doanh nghiệp trụ vững trong môi trường kinh doanh 4.0 – liên tục cạnh tranh và phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, với thế mạnh của Tập đoàn công nghệ số 1 tại Việt Nam, FPT cũng tập trung ở các nội dung Chuyển đổi số và ứng dụng chuyển đối số tại Doanh nghiệp một phần nào đó góp phần đưa Vietjet Air gia tăng lợi thế cạnh tranh và các giải pháp ứng biến trong kinh doanh thời VUCA.

– – –

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp, đi đầu trong các ứng dụng công nghệ với website bán vé hiện đại, thân thiện. VietJet tham gia vào lĩnh vực kinh doanh hàng không năm 2017 thực sự đã làm thay đổi bức tranh thị trường hàng không ở Việt Nam rất mạnh và đặc biệt gây được tiếng vang lớn khi được Tạp chí Forbes (Mỹ) công bố danh sách tỷ phú đô la của thế giới năm 2021. Việt Nam lần đầu tiên có 6 đại diện, trong đó CEO của Vietjet là một trong 6 đại diện đó.

Tin FSB