FSB dành hơn 10 tỷ đồng trao học bổng thạc sĩ

29/03/2019

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT công bố chương trình học bổng thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật phần mềm năm 2019 với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng.

Đặc biệt, những ứng viên xuất sắc vượt qua bài kiểm tra năng lực cá nhân cũng như thử thách phỏng vấn trực tiếp của hội đồng giám khảo sẽ có cơ hội nhận hơn 100 triệu đồng hoặc miễn phí hoàn toàn học phí kỳ học đầu tiên.

Theo đó, học bổng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) 2019 dành cơ hội cho tất cả các ứng viên có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm.

Đối với học bổng chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE), đối tượng xét học bổng là các kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc gần với chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, những nhà quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, và trong các doanh nghiệp công nghệ.

Quy trình xét cấp học bổng gồm 2 vòng. Vòng 1 có 2 đợt (25/3 đến 2/4, và 7/4 đến 2/5), ứng viên tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá (dành riêng cho MBA và MSE).

Bài trắc nghiệm này được thiết kế dựa trên nghiên cứu năng lực phổ biến nhất của con người và liên hệ trực tiếp đến công việc của họ. Một tổ hợp những câu hỏi kết hợp giữa kiến thức và hiểu biết, tư duy và kỹ năng để đánh giá hành vi, là căn cứ khoa học để nhìn nhận tố chất của ứng viên. Bất kể có vượt qua vòng này hay không, ứng viên cũng có được một cái nhìn thú vị và hữu ích về bản thân, từ đó đưa ra lời khuyên về định hướng phát triển phù hợp cho mỗi người.

Vượt qua vòng 1, ứng viên được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo gồm các vị lãnh đạo cấp cao của FPT, những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, TP HCM ngày 6/4 và 4/5; tại Đà Nẵng ngày 6/4 và 11/5 và tại Cần Thơ ngày 6/4 và 11/5/2019.

Nhiều năm qua, FSB đã xét và trao nhiều xuất học bổng giá trị cho những học viên nổi trội, có nhiều thành tích xuất sắc như: Diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền; TGĐ Tập đoàn Phúc Lộc Nguyễn Hồng Quang; Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ TP HCM Đoàn Võ Khang Duy; BTV Thu Hương của Bản tin Tài chính VTV; Á hậu Thụy Vân; BTV Ngọc Trinh VTV24…

Link đăng kí tham gia: Ứng viên tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá tại:

http://quiz.fsb.edu.vn/mba để tham gia chương trình thủ lĩnh MBA 

http://quiz.fsb.edu.vn/mse nếu muốn trở thành Chuyên gia cao cấp kỹ thuật phần mềm