FSB tiếp đoàn Đại học Colorado Denver Hoa Kỳ

16/03/2024

Ngày 12/3/2024, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT vinh dự đón tiếp đại diện Đại học Colorado Denver (CUD) sang thăm. Buổi ghé thăm có TS Scott Dawson – Viện trưởng Viện kinh doanh tại CUD và TS Andrey Mikhailitchenko – Phó trưởng khoa chương trình.

Đại học Colorado Denver là một trường đại học lớn, đa dạng, cộng đồng cựu sinh viên sôi nổi gắn kết mang đến những cơ hội hợp tác lớn. Trường được xếp hạng 45 trường đại học tốt nhất thế giới về chương trình Nursing và nằm trong số 150 trường đại học về y học trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings. Người học tại Đại học Colorado Denver có thể chọn từ hơn 140 chương trình đào tạo bao gồm cả 52 chương trình thạc sĩ, 13 chương trình tiến sĩ và nhiều chương trình chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp về kinh doanh, kỹ thuật và giáo dục.

Đại diện của Đại học Colorado Denver đã dành ra gần hai ngày để thăm quan tại Toà nhà Tập đoàn FPT và Khuôn viên Đại học FPT. TS Scott và TS Andrey đã tỏ ra rất thích thú trong suốt chuyến đi này mặc dù chặng bay từ Mỹ sang Việt Nam khá dài và mất sức.

Đặc biệt, trong chuyến ghé thăm này, FSB và CUD cũng chính thức ký MOU tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB, tạo tiền đề cho các hợp tác sâu hơn về sau.

Hy vọng sau dịp này, FSB và CUD sẽ có những bước hợp tác đột phá, mang lại nhiều giá trị về học thuật cho nhà trường và cả người học.

Tin FSB