FSB đồng loạt khai giảng MSE, GeMBA cho gần 200 học viên

21/09/2022

Tiếp nối sự thành công của GxMBA Residence week 2022, trong 2 ngày 17 và 18/9, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã tổ chức khai giảng năm học mới cho gần hai trăm học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE) và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (GeMBA).

Viện trưởng FSB, TS. Nguyễn Việt Thắng đánh trống khai trường

Sáng 17/9/2022, học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE) trên cả nước đã tham gia buổi lễ khai giảng diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đại diện BLĐ Nhà trường, Viện trưởng FSB, TS. Nguyễn Việt Thắng và Trưởng ban đào tạo Hà Nguyên đã tham dự chương trình, đồng thời đánh tiếng trống chào đón học viên mới tựu trường.

 
Các học viên MSE khu vực TP. Hồ Chí Minh

 
 Hoạt động gắn kết giữa các học viên mới diễn ra vô cùng sôi nổi
 

 
Ra mắt Ban cán sự lớp MSE khu vực Hà Nội
 

 
Các học viên MSE khu vực Hà Nội cùng thầy Hà Nguyên, Trưởng ban đào tạo FSB
 
Trong khi đó, tại Đà Nẵng và Cần Thơ, các học viên Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (GeMBA) cũng có những phút giây tham dự chương trình Residence week vô cùng hứng khởi hôm 18/9 vừa qua.

 
Các học viên GeMBA cùng Thầy Huỳnh Tấn Châu – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học FPT Đà Nẵng
 

 
Hoạt động team-building sôi nổi của các học viên GeMBA Cần Thơ…
 
 
 
…và GeMBA Đà Nẵng
 
Lễ khai giảng và Residence Week là hoạt động thường niên được Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức để chào đón học viên mới của các chương trình đào tạo cao học trên cả nước. FSB xin chúc các anh chị học viên một năm học mới hào hứng, nhiệt huyết và thật nhiều thành công.

Tin FSB