FSB hợp tác với Prudential Việt Nam triển khai chương trình đào tạo “Nâng cao Năng lực Quản trị Doanh nghiệp”

22/08/2024

Ngày 22/08, chương trình đào tạo thực chiến “Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp” dành cho Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý (GAD’s) của Prudential Việt Nam đã chính thức khởi động tại Đại học FPT TP Hồ Chí Minh. Chương trình được thiết kế đặc biệt bởi Viện Quản trị & Công nghệ FSB phối hợp cùng Prudential Việt Nam nhằm trang bị những công cụ và chiến lược giúp họ “chiến thắng trên thương trường”.

Buổi lễ khai giảng vinh dự có sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao từ hai đơn vị:

Đại diện lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐHFPT có: Ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học FPT và Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Giám đốc Văn phòng Tổ chức Giáo dục FPT TP. Hồ Chí Minh. Đại diện lãnh đạo Prudential Việt Nam có: Ông Phương Tiến Minh – Tổng Giám đốc, Ông Trần Thanh Phong – Phó Tổng Giám đốc Marketing, Bà Yvonne Nguyễn – Phó Tổng Giám đốc Giao dịch Bảo hiểm & đại diện ban Giám đốc chức năng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Phương Tiến Minh – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam đã có lời nhắn nhủ các học viên rằng “Chương trình đào tạo này không chỉ là cơ hội nâng cao năng lực cá nhân, những đối tác đồng hành vô cùng quan trọng mà Prudential cần tập trung đầu tư hợp tác phát triển trong năm nay và những năm sắp tới, mà còn là đòn bẩy để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Prudential tại Việt Nam trong tương lai. Chúng ta hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát huy sức mạnh nội tại và thành công cùng Prudential – #We succeed together.”

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên của Prudential Việt Nam sẽ bắt đầu với chuyên đề đầu tiên của khóa đào tạo này. Với mục tiêu nhằm trang bị cho các giám đốc những kiến thức chuyên sâu về quản trị và điều hành doanh nghiệp, đồng thời hệ thống hóa các kỹ năng quản lý chiến lược quan trọng. Giúp các anh chị hiểu rõ hơn về vai trò “Nghề giám đốc”, các giảng viên của FSB sẽ tập trung vào việc phát triển năng lực lãnh đạo, tối ưu hóa quy trình hoạt động và nâng cao khả năng đưa ra các quyết định chiến lược trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng phức tạp.

Chương trình đào tạo được chia làm 3 giai đoạn học tại 3 campus khác nhau của Đại học FPT tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. FSB chúc các học viên đạt được nhiều thành tựu và thành công trên hành trình mới!