FSB khai giảng khóa đào tạo Toàn cầu hóa cho Tập đoàn FPT

09/06/2021
FSB phối hợp cùng với Trường đào tạo cán bộ FPT (FCU) tổ chức thành công lễ khai giảng lớp FPT MiniMBA#58TCH. Đây là khóa đào tạo toàn cầu hóa trực tuyến 100% đặc biệt dành cho 42 cán bộ quản lý của Tập đoàn FPT đang làm việc tại nước ngoài, bao gồm FPT Japan và FPT Malaysia.
 
 
Tham dự lễ khai giảng có sự tham dự của các lãnh đạo FPT trong và ngoài nước: Bà Trịnh Thu Hồng – Trưởng ban Triển khai Đào tạo FCU, Chị Chu Thị Thanh Hà – Chủ tịch FPT Sofware, Anh Nguyễn Việt Vương – Tổng Giám đốc FPT Japan Holdings, Anh Hoàng Việt Anh – Tổng giám đốc FPT Telecom.
 
 
Khóa học khai giảng tại một thời điểm đặc biệt khi 90% FPTers đều đang Work From Home, có nơi còn đang lockdown toàn quốc do tình hình dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, tinh thần học tập của anh chị học viên luôn phấn khởi và nhiệt huyết. FSB cũng mong muốn rằng, đây là cơ hội để các anh chị học viên đang công tác ở nước ngoài có cơ hội học tập liên tục, và trải nghiệm phương pháp đào tạo đặc biệt của chương trình riêng tại FPT MiniMBA.
 
FSB tự hào là đơn vị đồng hành suốt 12 năm liên tục cùng FCU trong triển khai chiến lược đào tạo nâng cao năng lực cán bộ của tập đoàn FPT, đáp ứng năng lực chuyên môn trong 1 thế giới VUCA đầy biến động!
 
Tin FSB