FSB Khai giảng khoá MiniMBA thứ 105

11/10/2021

Tối nay, 11/10/2021, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã chính thức khai giảng lớp Global MiniMBA với gần 20 học viên là các nhà quản trị điều hành doanh nghiệp trên cả nước.
 

 
Đây cũng là khoá học thứ 105 của chương trình MiniMBA do FSB đào tạo. Từ năm 2021, chương trình chính thức có tên gọi mới – Global MiniMBA với nhiều cải tiến, cập nhật mới trong phương thức đào tạo để phù hợp với sự biến động trong nền kinh tế quốc gia và toàn cầu.
 
Tham dự khai giảng có sự hiện diện của Trưởng ban đào tạo FSB, Ông Hà Nguyên; ThS. Đoàn Hữu Cảnh – Giảng viên bộ môn Tài chính doanh nghiệp, đây cũng là module đầu tiên trong chương trình.
 

 

Ông Hà Nguyên – Trưởng ban đào tạo FSB: “MiniMBA là chương trình tinh hoa quản trị thực hành…”

 
Khóa học Global MiniMBA bao gồm 25 buổi học, 7 chuyên đề: Nghệ thuật quản trị bán hàng hiện đại; Ra quyết định dựa trên thông tin tài chính; HRM 4.0; Quản trị vận hành tinh gọn; Quản trị sự thay đổi; Marketing 5.0; Quản trị chiến lược và lãnh đạo; Xây dựng Business Plan – Ứng dụng kiến thức vào hoạt động thực tiễn kinh doanh. 

Global MiniMBA là chương trình được chắt lọc những nội dung tinh túy nhất từ chương trình MBA, giúp người học tiết kiệm thời gian và có thể áp dụng “thực hành ngay” vào công việc quản trị của mình. Đặc biệt, trong khoá học lần này,  các học viên được học tập qua hình thức E-learning, phương pháp học trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay, với các chuyên gia về các khía cạnh chính của kinh doanh và quản lý, hướng tới sự phát triển của các nhà quản lý doanh nghiệp định hướng nghề nghiệp toàn cầu. Hình thức học tập này cũng đã được FSB tiên phong áp dụng, đạt được thành công và nhận được những phản hồi tốt từ học viên các chương trình đào tạo như: Khoá học quản trị trải nghiệm khách hàng CXM, khoá Vaccine cho doanh nghiệp và một số môn học trong chương trình đào tạo Thạc sĩ của Viện… Ngoài ra nội dung đào tạo MiniMBA vốn đã được triển khai đào tạo cho các cán bộ quản lý nòng cốt của Tập đoàn FPT được 12 năm và những kết quả có được đều rất tích cực. 
 
Chương trình hội tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia là các doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam với "Gấp đôi số lượng chuyên gia tại mỗi chuyên đề". Đây cũng là chương trình đi đầu về công nghệ học trực tuyến trong đào tạo giảng dạy Quản trị điều hành – hình thức học vô cùng phù hợp dành cho các CEO, lãnh đạo, quản lý có thể học dù đang ở bất cứ đâu cũng như mở ra kết nối không biên giới với các chuyên gia – nhà quản trị quốc tế. Một số những cái tên tiêu biểu phải kể đến như: 
Tham vấn xây dựng và phát triển chương trình: TS. Trương Gia Bình Chủ tịch – HĐQT Tập đoàn FPT; Doanh nhân Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT FPT Telecom…
Giảng viên chuyên gia: PGS.TS Nguyễn Thu Hằng; ThS. Đoàn Hữu Cảnh; Ths. Vương Quân Ngọc; TS. Bùi Xuân Chung v..v
Guest Speaker: TS. Nguyễn Xuân Giao: Nguyên Giám đốc điều hành của MBLand Holdings …
 

ThS. Đoàn Hữu Cảnh, GV Module 1: Tài chính doanh nghiệp,  là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực
 
FSB xin chúc tất cả các anh chị học viên Global MiniMBA học tập hiệu quả và có những trải nghiệm tuyệt vời xuyên suốt khoá học.

Tin FSB