FSB kí kết hợp tác chương trình DAS với Đại học kinh doanh EBS – Đức

12/12/2019

Thỏa thuận hợp tác giữa Viện quản trị & công nghệ FSB  và EBS Universität für Wirtschaft und Recht, Đức chính thức có hiệu lực từ ngày 14/11/2019.

Thông qua việc kí kết thỏa thuận hợp tác nói trên, hai bên đã đạt được thống nhất trong triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, học viên hoàn thành chứng chỉ DAS (Diploma of Advanced Studies) tại Việt Nam do FSB cấp. Giai đoạn 2, học viên được chuyển đổi tín chỉ tương đương sang trường EBS Universität für Wirtschaft und Recht và tiếp tục học lên chương trình thạc sĩ với thời gian rút gọn. Tham gia chương trình này, học viên có cơ hội trải nghiệm chương trình học tập và nhận bằng tại Đức. Thời gian học ở Đức, học viên còn có thể dành thời gian du lịch các nước EU, đồng thời có cơ hội thực tập, làm việc cho các công ty lớn của Đức sau khi tốt nghiệp.

 
Chương trình DAS++ (Diploma of Advanced Studies)  được thiết kế tương đương với năm thứ nhất của một chương trình MBA tiêu chuẩn quốc tế,cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về quản trị mà hầu hết các chương trình MBA danh tiếng trên thế giới đều yêu cầu. Sau 1 năm học DAS, năm thứ 2, học viên sẽ được chuyển đổi tín chỉ và học tiếp MBA tại EBS für Wirtschaft und Recht hoặc bất cứ trường đại học đối tác của FSB.
 
EBS thành lập năm 1971, là trường tư đào tạo về kinh doanh lâu đời nhất tại Đức. EBS có 3 trường thành viên là EBS Business School, EBS Law School và  EBS Executive School với khoảng 2,000 sinh viên. EBS Business School được đánh giá “3 palms” bởi tổ chức Eduniversal.
 
 
Hương Nguyễn

—-
 

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn  có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.
 
Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) – đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.