FSB ký kết hợp tác với California State University, San Bernardino, Hoa Kỳ

17/09/2018
Sáng nay, ngày 30/8, Tại Viện Quản trị & Công nghệ đã diễn ra lễ kí kết với đại học California State University, San Bernardino, Hoa Kỳ về việc thúc đẩy hợp tác về chuyên môn giảng dạy, nghiên cứu và các vấn đề học thuật giữa hai trường thông qua Các chương trình học tập ngắn hạn, dài hạn, trao đổi sinh viên giữa hai trường, Trao đổi giảng viên, Các vấn đề học thuật khác trên cơ sở lợi ích chung.
 
Lễ kí kết diễn ra với đại diện hai bên gồm: Ông Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Hiệu phó trường ĐH FPT và ông Tomas Morales, Hiệu trưởng trường CSU, San Bernardino, Hoa Kỳ
 
 

 
Ông Hà Nguyên (bên phải) – Phó viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB tặng một món quà Việt Nam đến ông Tomas Morales, Hiệu trưởng trường CSU, San Bernardino, Hoa Kỳ.
 
 
Sau lễ kí kết hợp tác
 
Đại học bang California, San Bernardino là một trung tâm ưu việt về hoạt động trí tuệ và văn hóa ở Inland Southern California. Được thành lập vào năm 1965 và tọa lạc tại chân Dãy núi San Bernardino xinh đẹp, trường có hơn 20.000 sinh viên nhập học mỗi năm và khoảng 4.000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm
 
Mỗi chương trình học tập của CSUSB đều được công nhận quốc gia. Trường cũng là nơi có Giáo sư California của năm (Stuart Sumida).
 
Theo The Princeton Review, Forbes và US News and World Report State San Bernardino là một trong số các trường cao đẳng và đại học tốt nhất ở miền tây Hoa Kỳ trong bảng xếp hạng hàng năm.
 
Trường Kinh doanh và Quản trị Công của CSUSB được tạp chí CEO Châu Âu đánh giá là một trong bốn trường kinh doanh sáng tạo nhất tại Hoa Kỳ và nằm trong top 18 trường hàng đầu trên thế giới.