FSB ký kết hợp tác với University of California Los Angeles (UCLA)

17/09/2018
ại học California tọa lạc tại Los Angeles, có lịch sử gần 100 năm,  UCLA là một trường đại học mang tính quốc tế mở ra cơ hội tiếp cận với thế giới. ĐH UCLA có hàng trăm trung tâm, viện và phòng thí nghiệm hoạt động trong khuôn viên trường.
 
Khuôn viên trường UCLA
 
UCLA đứng thứ 9 trong Bảng xếp hạng danh tiếng thế giới (World Reputation ranking) của Time Higher Education (2018).
 
Trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới (World University ranking) cập nhật (2017–18) của Times Higher Education, UCLA xếp thứ 15 trên thế giới và đứng thứ nhất trong số các trường đại học công lập của Hoa Kỳ.
 
UCLA đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới của Đại học Shanghai Jiao Tong (Academic Ranking of World Universities by Shanghai Jiao Tong University), dựa trên các ấn phẩm và trích dẫn của khoa và số cựu sinh viên và giảng viên đã giành được nhiều giải thưởng lớn.
 
UCLA xếp thứ 13 trong bảng xếp hạng thế giới năm 2014 (Global ranking của US News & World Report)
 
Với danh tiếng đó, Viện Quản trị và công nghệ FSB đã nỗ lực không ngừng để kí hợp tác với UCLA về chuyên môn giữa hai trường, tập trung chủ yếu vào đào tạo ngắn hạn, tổ chức hội thảo, chuyển đổi tín chỉ và trao đổi sinh viên.  Vào ngày 02/08 vừa qua, Ông Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Hiệu phó trường ĐH FPT đã cùng Ông Wayne Smutz, Hiệu trưởng phụ trách đào tạo sau đại học kí hợp tác.
 
Đây là cột mốc đáng nhớ của FSB để tiếp tục nghiên cứu nên những sản phẩm vươn mình ra biển lớn, giúp các thế hệ lãnh đạo quản trị của đất nước có cơ hội học tập với những trường danh tiếng dễ dàng và thuận lợi hơn.
Ads: két sắt két bạc chính hãng