FSB ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Đại học Colorado Denver (CU Denver), Hoa Kỳ

22/01/2024

Ngày 20/12/2023, tại Hà Nội, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐHFPT đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác (MOU) về hợp tác song phương với Đại học Colorado Denver (CU Denver), Hoa Kỳ.

Đây là một trường đại học nghiên cứu công lập trong tiểu bang Colorado và là một trong ba trường trong hệ thống Đại học Colorado với 140+ degree programs, including business, technology, public administration, computer science, and more. Rank 250-300 (Times Higher Education), Top 100 in the U.S. News 2022 Best Graduate Schools & Business School is ranked 100th in the US. Hàng năm trường đã thu hút hơn 375 triệu đô la Mỹ tài trợ nghiên cứu và cấp bằng đại học nhiều hơn bất kỳ cơ sở giáo dục đại học nào khác trong tiểu bang Colorado.

Trong biên bản ghi nhớ, phía đại diện trường Đại học Colorado Denver có TS. Scott Dawson (Dean, School of Business) và TS. Constancio Nakuma (Provost and Executive Vice Chancellor for Academic and Student Affairs). Đại diện Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT có TS. Nguyễn Việt Thắng (Viện trưởng) & Ông Hà Nguyên (Trưởng ban đào tạo) đã cùng nhau chứng kiến khoảnh khắc này.

Trong khuôn khổ hợp tác, hai bên đã thỏa thuận các hoạt động trong lĩnh vực Trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, hợp tác nghiên cứu, tổ chức hội thảo, hợp tác phát triển,…

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.
Website: http://www.ucdenver.edu

Tin FSB