FSB là nhà tư vấn cho lãnh đạo của Kim Tín Group

13/05/2019

Với những cơ hội, thách thức trong cuộc CMCN 4.0, vai trò của nguồn nhân lực ngày càng được chú trọng. Hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự sống còn của tổ chức, Tập Đoàn Kim Tín – Top 500 doanh nghiệp mạnh nhất Việt Nam tin chọn Viện Quản trị & Công nghệ FSB là nhà tư vấn cho các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp này.
 

Hợp tác khẳng định, đánh giá chất lượng
 
Mục đích của chuỗi tư vấn là ứng dụng kiến thức vào thực tiễn quản trị nhân sự, điều hành và đánh giá hiệu quả nguồn nhân lực để xây dựng những quy chuẩn kiểm soát hiệu quả riêng cho Kim Tín Group.
 
 
Anh Hà Nguyên – Trưởng ban dự án trao đổi cùng các nhóm lãnh đạo Kim Tín Group
 
Dự án hợp tác tư vấn cùng Kim Tín Group phần nào đánh giá được năng lực FSB từ lý thuyết đến vận dụng thực tiễn và ứng dụng được một cách tối ưu, dựa trên chia sẻ đúc kết từ những kinh nghiệm dày dặn trên thương trường của các chuyên gia FSB. Đây sẽ là bước khẳng định mình và đánh giá chất lượng trong công tác đào tạo, tư vấn doanh nghiệp của FSB cũng như mang đến các giải pháp, đào tạo, tư vấn, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới, phương pháp điều hành hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức.
 
Tập đoàn Kim Tín hiện diện khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam của đất nước, với đội ngũ nhân sự trên 1.000 người, phục vụ hơn 5.500 khách hàng gồm các đại lý, khách hàng trực tiếp và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Kim Tín Group còn được chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) do Báo điện tử VietNamNet tổ chức. Với những thành tựu đạt được, dự án hợp tác này với FSB sẽ là nền tảng để tiếp lực cho bước tiến ngày càng xa hơn của Kim Tín.
 
FSB tư vấn chi tiết từng mảng cho nhân sự cấp cao của Tập đoàn Kim Tín
 
 
Chuyên gia tư vấn FSB làm việc cùng bộ phận tài chính, kế toán
 
Dự án hợp tác xuyên suốt từ 4/2018 – 5/2019, hơn 1 năm với chuỗi hội thảo mang tính chuyên môn cao được chia sẻ bởi các chuyên gia FSB, sẽ là nền tảng kiến thức khởi đầu cho các cấp lãnh đạo, đơn vị nòng cốt của Kim Tín tiếp tục điều hành hiệu quả và hoàn thiện các tiêu chí đánh giá đội ngũ nhân sự của mình để đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của Kim Tín Group.
 
Tại hội thảo 4, hội thảo diễn ra từ ngày 24/04 – 25/04/2019 tại TP HCM, 2 ngày cuối trong chuỗi tư vấn này, gần 100 lãnh đạo của các bộ phận ngồi lại một lần nữa cùng chuyên gia tư vấn và chốt lại những chỉ số, các tiêu chí điển hình đánh giá năng lực các vị trí nhân sự nòng cốt trong bộ phận mình và hoàn thiện chính sách hoạt động chung của tập đoàn.
 
 
Ứng dụng Bán hàng – Marketing căng thẳng chốt lại các chỉ tiêu đánh giá năng lực
 
Cuối cùng, chốt lại dự án tư vấn với Tập đoàn Kim Tín là những phản hồi tích cực từ Hội đồng quản trị và những đổi mới, tiến bộ đạt được ngay trong quá trình hoạt động dự án. Cụ thể, các bộ phận đã xây dựng hoàn thiện được quy trình làm việc tối ưu, các tiêu chí đánh giá năng lực cụ thể, hệ thống quản lý, kiểm soát và đánh giá hiệu quả chi tiết, tài chính, tuyển dụng, tập huấn và đào tạo nhân sự… sẵn sàng triển khai, ứng dụng kết quả này vào hoạt động hiện tại.
 
Thành công đạt được trong dự án hợp tác giữa FSB và Kim Tín Group là sự kết hợp của 3 yếu tố chủ chốt sau: kinh nghiệm, kiến thức và thực tiễn của ban chuyên gia, tư vấn FSB giàu kinh nghiệm thương trường. Trong đó, vai trò của vận dụng thực tiễn được FSB nhấn mạnh và minh chứng cho vai trò quan trọng này là kết quả thực tiễn đạt được khi áp dụng – phân tích, giải quyết vấn đề thực tế của tổ chức. Từ đó đưa ra những định hướng, chiến lược phát triển rõ ràng trong tương lai.
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB luôn chú trọng kiến thức thực tiễn bằng việc mang đến cho học viên, đối tác cơ hội học “Thầy Lớn”. Về học thuật, “Thầy Lớn”, chuyên gia FSB là giáo sư, tiến sĩ và họ cũng là lãnh đạo, điều hành tại công ty quốc tế, tập đoàn hàng đầu. Kinh nghiệm thương trường hay những kiến thức điều hành được chia sẻ đã tạo nên bài học giá trị cho các học viên MBA nói riêng và hoạt động doanh nghiệp, tổ chức nói chung. Chính giá trị mang đến trong tư vấn và đào tạo, FSB tự hào là đối tác hàng đầu trong triển khai thành công các khóa học kỹ năng quản trị điều hành các cấp độ hầu hết cho các Tổng công ty, Tập đoàn lớn nhất Việt nam.

Dương Bùi