FSB phối hợp tổ chức chương trình học tập thực tế dành cho Sinh viên Michigan State University (MSU), Hoa Kỳ tại Nhà máy Coca-Cola tại Đà Nẵng

16/05/2024

Sáng nay (16/05/2024), Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức chương trình tham quan Doanh nghiệp dành cho đoàn Giáo sư và sinh viên Michigan State University (MSU), Hoa Kỳ. Chương trình diễn ra tại Nhà máy Coca-Cola tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Chương trình nằm trong chương trình học tập thực tế của sinh viên Đại học Michigan tại các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Buổi tham quan đã cung cấp cho sinh viên những kiến thức toàn diện về tình hình kinh doanh quốc tế thực tiễn và động lực văn hóa, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Đoàn lựa chọn nhà máy Coca-Cola tại Đà Nẵng với mong muốn tìm hiểu sâu hơn về ngành đồ uống tại Việt Nam, cũng như nhằm mục đích khám phá các cơ hội tiềm năng để học hỏi kinh nghiệm.

Tiếp đoàn tham quan ngày hôm nay là bà Lương Bích Phương Anh – Giám đốc nhà máy Coca-Cola Đà Nẵng. Xuyên suốt buổi tham quan, các bạn sinh viên đã có những trao đổi và thảo luận vô cùng sôi nổi với chị Lương Bích Phương Anh & hy vọng buổi tham quan ngày hôm nay sẽ khai phá thêm nhiều cơ hội phát triển mới dành cho thế hệ trẻ trong tương lai.

Từ năm 2021 đến nay, Viện Quản trị và Công nghệ FSB đã phối hợp cùng Michigan State University (MSU), Hoa Kỳ triển khai Khóa đào tạo Quốc tế “Quản trị Trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp (CXM)”.