FSB ra mắt 2 chương trình Thạc sĩ chuyên sâu về Digital Marketing và Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics cuối năm 2019

04/10/2019
Tháng 11/2019, FSB đồng loạt Khai giảng 2 chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Digital Marketing và Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics

 
Tính thực tiễn và thành tựu thực tế khi áp dụng kiến thức đã tạo nên những thành công và giá trị của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của FSB. Tiếp tục sứ mệnh đào tạo ra những nhà lãnh đạo, doanh nhân năng động đó, Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT (FPT School of Business & Technology) đã nghiên cứu và phát triển thêm 2 chuyên ngành đào tạo mới là Thạc sĩ chuyên ngành Digital Marketing và Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics.
 
Hai chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ này với chương trình hướng đến cung cấp kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Digital Marketing và Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics bởi những case study kinh điển của ngành cùng góc nhìn, hướng giải quyết, kinh nghiệm của chuyên gia. Với mỗi môn học, FSB truyền tải cho học viên của mình những áp dụng hoàn hảo các kiến thức quản trị kinh doanh và tận dụng tối đa những tiện ích của công nghệ thông tin, hiểu biết xu thế phát triển để đưa ra các quyết định tối ưu cho doanh nghiệp…
Hai chuyên ngành kể trên nằm trong Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/10 và dự kiến bắt đầu khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 11 năm 2019.
 

Thạc sỹ QTKD – Chuyên ngành Digital Marketing xem chi tiết tại đây
Thạc sỹ QTKD – Chuyên ngành Logistic & Supply Chain xem chi tiết tại đây

Các thông tin chi tiết chương trình sẽ được FSB cập nhật liên tục trong các bài viết sắp tới!
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, hiện có hàng ngàn nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam được trưởng thành từ FSB.
 
Về uy tín chất lượng nghiên cứu và đào tạo, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong nhiều năm liên tiếp từ 2011. Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á (đứng thứ 27). Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) của Trường đạt chuẩn 5 sao.
 
Email:
info@fsb.edu.vn
Hotline: 024 6287 1628