FSB thông báo kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2023

20/09/2023
Theo kế hoạch đào tạo, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT sẽ tiến hành tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2023 dành cho các học viên chương trình cao học (FeMBA, GeMBA, SeMBA và MSE) tốt nghiệp trong hai năm 2022 và 2023.
Lễ Tốt nghiệp không chỉ là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành trên hành trình chinh phục đỉnh núi cao của tri thức mà còn là thời điểm để kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chặng đường học tập kéo dài gần 2 năm. Đây cũng là bước khởi đầu đánh dấu mở ra các cơ hội và thành công trong tương lai của tất cả anh/chị học viên FSB.
Lễ Tốt nghiệp năm 2023 sẽ được tổ chức trang trọng với nhiều hoạt động đặc trưng, ấn tượng và cảm xúc bao gồm khoác lên mình bộ lễ phục, chụp ảnh lưu niệm, triển lãm ảnh, tiết mục biểu diễn, lễ trao văn bằng tốt nghiệp, vinh danh học viên xuất sắc, lời tri ân, và nghi thức tung mũ,…. Chương trình sẽ được tổ chức độc lập theo từng cơ sở FSB trên cả nước theo 2 đợt như sau: * Đợt 1 tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ: ngày 18/11/2023 (Chiều Thứ 7)
Địa điểm:

Tại TPHCM: Hội trường B, ĐHFPT, Lô E2a-7, Đ. D1 Khu CNC, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức.
Tại Cần Thơ: Vạn Phát Riverside, 02 Nguyễn Văn Cừ, P.Cái Khế, Q. Ninh Kiều.
Tại Đà Nẵng: Bay Capital Đà Nẵng, 17 Quang Trung, Q. Hải Châu.

* Đợt 2 tại Hà Nội: ngày 25/11/2023 (Chiều Thứ 7)
Địa điểm:
 Hội trường Diamond, FPT Tower, 10 Phạm Văn Bạch, Q Cầu Giấy.

(Chi tiết chương trình FSB sẽ thông báo ở các bản tin tiếp theo)
FSB trân trọng thông báo đến các anh/chị học viên có thời gian thu xếp và tham gia vào Lễ Tốt nghiệp 2023, để cùng FSB tạo nên một ngày đáng nhớ và trọn vẹn.
FSB rất mong đợi sự tham dự và chúc mừng cho sự thành công của tất cả học viên!
Trân trọng,
Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT