FSB tổ chức đào tạo MiniMBA dành cho cán bộ quản lý nòng cốt của Tập đoàn FPT năm thứ 12

26/03/2021

Nối tiếp chuỗi thành công 11 năm liên tiếp, chiều ngày 23/3/2021, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã tổ chức Lễ khai giảng MiniMBA dành cho cán bộ quản lý tập đoàn FPT (khu vực Hà Nội) niên khoá 2021 – 2022 (FPT MiniMBA).

 

FSB phối hợp cùng FCU triển khai chương trình MiniMBA dành cho cán bộ quản lý Tập đoàn FPT
 

Đây là chương trình đào tạo hàng năm của tập đoàn FPT, do FSB phối hợp cùng Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) tổ chức. Đây cũng là năm thứ 12 FSB được lựa chọn là đối tác chiến lược của FCU trong đào tạo cán bộ nòng cốt. Với tư cách là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ đào tạo cho Trường đào tạo cán bộ FPT, FSB hiện đã và đang đào tạo 54 lớp học với tổng số gần 2.000 học viên tham gia học tập và tốt nghiệp. Năm 2021, FSB sẽ triển khai 13 lớp, hơn 480 học viên, đào tạo tại 4 vùng miền: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và dự kiến 1 lớp toàn cầu hóa tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore…
 
Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của: Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT – Ông Trương Gia Bình, Bà Trịnh Thu Hồng – Trưởng ban triển khai trường Đào tạo cán bộ FPT, Bà Nguyễn Thị Khánh Hoà – Trưởng phòng quản lý học viên FSB, cùng hơn 100 học viên là các cán bộ quản lý của tập đoàn.
 
Buổi học đầu tiên nhập môn “FPT Way” được đích thân Chủ tịch FPT, Ông Trương Gia Bình dẫn dắt. Không khí trong hội trường diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng bởi sự xuất hiện của người đứng đầu nhà F. Chủ tịch đã nhấn mạnh về OKR hội tụ – những nguyên lý về đẳng cấp quản trị của FPT, đồng thời cũng là nội dung được anh Bình chia sẻ trong buổi đào tạo. Đây là một trong những giá trị mà không nơi nào có được ngoài FPT.

 

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình khai giảng MiniMBA mùa thứ 12 với môn “FPT Way”

FPT MiniMBA là chương trình đào tạo được FSB thiết kế dành riêng cho cán bộ quản lý của Tập đoàn FPT từ cấp 4 trở lên, với quy mô triển khai trên cả nước. Với 16 môn học, chương trình được thiết kế gồm 55 buổi kéo dài trong 2 năm, được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Điểm đặc biệt của chương trình là 1/3 thời lượng học do lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT trực tiếp tham gia giảng dạy.
 

Ngoài đào tạo trong nước, MiniMBA 2021 dự kiến sẽ mở 1 lớp toàn cầu hóa tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore

Trong quý II/2021, FSB sẽ đồng loạt khai giảng các lớp FPT MiniMBA năm 2021. Để việc dạy và học giữ được tiến độ triển khai đã đề ra, học viên chương trình trên cả nước sẽ tham gia học tập bằng cả 2 hình thức: Học trực tiếp (offline) và học hybrid learning (học trực tuyến/từ xa) trên bộ ứng dụng công cụ của G-Suite – một bộ các công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google mang tới một phương thức làm việc và cộng tác với nhau hoàn toàn mới, ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào.
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB mới đây vừa được vinh danh là “Trường Kinh doanh tốt nhất Việt Nam”, theo Bảng xếp hạng mới nhất do Tổ chức giáo dục toàn cầu Eduniversal công bố hồi cuối năm 2020.

Tin FSB