FSB tổ chức Hội thảo Tầm nhìn ngành phân phối & Cơ hội dành cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái.

08/03/2024

Chiều 01/3/2024, Viện Quản trị & Công nghệ FSB phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái tổ chức thành công Hội thảo Tầm nhìn ngành phân phối & Cơ hội của Phú Thái tại Sheraton Hanoi Hotel, Hà Nội.

CTCP Tập đoàn Phú Thái hiện đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng trong 30 năm.

Đến dự và chia sẻ tại hội thảo có lãnh đạo Tập đoàn Phú Thái và diễn giả Hoàng Nam Tiến – PCT Hội đồng Trường, Đại học FPT cùng với gần 100 cán bộ quản lý tại các chi nhánh của Tập đoàn Phú Thái.

Thị trường phân phối ở Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển do quy mô dân số lớn, cơ cấu dân số trẻ, và dự báo chi tiêu hộ gia đình tăng. Tuy nhiên, tỷ lệ bao phủ của hệ thống bán lẻ hiện đại vẫn thấp hơn nhiều so với các nước trong khu vực. Trong thực tế, xu hướng phát triển ngành công nghiệp phân phối tại Việt Nam đang trải qua một số thay đổi và điều chỉnh để thích nghi với nền kinh tế bất định, thay đổi không ngừng nghỉ như hiện tại. Tại buổi hội thảo, ông Hoàng Nam Tiến đã chia sẻ về những câu chuyện chuyển mình của các doanh nghiệp khi thị trường khó khăn và cách để quản lý sự thay đổi để bảo vệ chuỗi cung ứng và thích nghi với sự bất định của thị trường. Ông cũng chỉ ra những cơ hội cho sự phát triển của ngành công nghiệp phân phối tại Việt Nam nói chung và Tập đoàn Phú Thái nói riêng trong xu hướng đón đầu thị trường.

Tin FSB