FSB tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 250 Học viên chương trình đào tạo CEO 2020 – Quản trị điều hành thời VUCA

16/01/2021

Ngày 30.12.2020 vừa qua , Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã tổ chức thành công buổi Lễ Tổng kết và Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 250 học viên Chương trình đào tạo CEO 2020.

CEO 2020 – Quản trị điều hành thời VUCA là chương trình do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cùng Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT phối hợp triển khai từ nguồn ngân sách Nhà nước, với hỗ trợ học bổng lên tới 65% kinh phí toàn khóa. Chương trình nằm trong dự án hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội nâng cao năng lực tìm giải pháp và cơ hội phát triển năng lực cạnh tranh trong thời kỳ chuyển đổi số.
 
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn FPT, Ban Lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom, Lãnh đạo Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội: ông Lê Văn Quân – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; ông Nguyễn Hữu Lương – Phó Giám đốc, các giảng viên đã tham gia đào tạo giảng dạy… cùng các học viên CEO là các doanh nhân cùng người thân và bạn bè.
 
 
Chương trình được tổ chức quy mô với chuỗi các hoạt động kết nối chất lượng và đẳng cấp.

 
Mở đầu chương trình với phần Leader Talk có chủ đề: "DX Leadership". Diễn giả, Ông Hoàng Nam Tiến,  Chủ tịch FPT Telecom đã chia sẻ cùng các học viên những triết lý quản trị sâu sắc trong thời kì chuyển đổi số. Những câu nói ấn tượng của ông Hoàng Nam Tiến tại chương trình như: “Chuyển đổi số không xuất phát từ bất kì vị trí nào trong doanh nghiệp, mà phải xuất phát từ chính nhu cầu của người lãnh đạo.” hay “Đừng nghĩ rằng chuyển đổi số là “cây đũa thần “để giải quyết tất cả các vấn đề của doanh nghiệp.” đã tác động mạnh mẽ tới tư duy quản trị của từng học viên CEO.
 
 
Ông Hoàng Nam Tiến , Chủ tịch FPT Telecom : “Chuyển đổi số không xuất phát từ bất kì vị trí nào trong doanh nghiệp, mà phải xuất phát từ chính nhu cầu của người lãnh đạo.”
 
Tiếp đến là phần Lễ tổng kết và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên CEO 2020. Đại diện ban lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ông Hà Nguyên – Trưởng ban đào tạo FSB đã tổng kết những kết quả đã đạt được trong công tác đào tạo năm 2020. Là năm triển khai thứ 4 liên tiếp, chương trình đã đào tạo cho 250 học viên, như vậy là đến nay đã có khoảng hơn 1000 học viên CEO tốt nghiệp sau 4 năm. Đây là một sự nỗ lực rất lớn của Sở Kế hoạch đầu tư cũng như lãnh đạo Thành phố Hà Nội xúc tiến nâng cao chất lượng điều hành của các Doanh nhân trên địa bàn.
 
 
Đại diện Lãnh đạo FSB, ông Hà Nguyên – Trưởng ban đào tạo FSB 
 
Cũng tại buổi lễ, đại diện FSB đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp thầm lặng nhưng tích cực, hiệu quả, cùng sự tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ các nhà khoa học, các thầy cô giáo của FSB đã dành cho các học viên CEO trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. 
 
Đồng thời lãnh đạo Viện FSB cũng gửi lời chúc mừng tới 250 học viên đã tốt nghiệp chương trình trong năm 2020 và mong muốn học viên hãy duy trì và tiếp tục đẩy mạnh kết nối giữa học viên với trường, giữa học viên với học viên… để từ đó phát huy những giá trị cao nhất của Khóa học. 
 
 
Trong bầu không khí trang trọng và xúc động, 250 học viên CEO đã lần lượt lên nhận những tấm chứng chỉ tốt nghiệp từ Ông Hà Nguyên, Trưởng ban đào tạo FSB, cùng Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội – ông Lê Văn Quân và ông Nguyễn Hữu Lương; bà Lương Thị Hồng Anh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp Viện Quản trị & Công nghệ FSB.
 
 

 
Cũng trong dịp này, FSB và Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội đã trao tặng giải thưởng Học viên xuất sắc các lớp CEO cho những học viên có thành tích học tập và hoạt động nổi bật toàn khóa. Các học viên tuy là các doanh nhân luôn bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp nhưng vẫn dành thời gian để học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị, góp phần phát triển chính bản thân mình cũng như doanh nghiệp mình với tinh thần cầu thị.
 
 
Chương trình đào tạo CEO 2020 – Quản trị điều hành thời VUCA đã chính thức khép lại tốt đẹp. FSB xin chúc các anh chị một năm mới sức khỏe, thành công trên những con đường phía trước và mạng lưới kết nối giữa các học viên với nhau và với nhà trường trở nên ngày càng mạnh mẽ, hợp nhất.