FSB truyền tinh thần khởi nghiệp và con đường dẫn tới thành công với CEO Hà Nội

30/10/2019
Sáng nay 29/10/2019, tại FSB HN đã diễn ra hội thảo “Khởi nghiệp và con đường dẫn tới thành công” do ông Đỗ Cao Bảo – Ủy viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT dẫn dắt và chia sẻ.
 

Chủ đề "Khởi nghiệp và con đường dẫn tới thành công" được các CEO quan tâm đặc biệt
 

Tham dự hội thảo có hơn 50 học viên hiện đang tham dự chương trình đào tạo CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0 năm 2019, chương trình được hợp tác giữa Viện Quản trị & Công nghệ FSB và Trung tâm hỗ trợ DNNVV, Sở KHĐT HN.
 
Trong bài chia sẻ của mình, ông Đỗ Cao Bảo đã đưa ra 10 nguyên nhân nào dẫn tới thất bại của các start up. Trong đó theo ông, đối với start up của Việt Nam sẽ thường tập trung ở những lí do nào? Và lời khuyên từ tác giả cuốn sách “Khát vọng Việt – Vì sao đất nước ta còn nghèo”. Trong đó theo ông, đối với start up của Việt Nam sẽ thường tập trung ở những lí do gì. Với 1 nhà khởi nghiệp thì để thành công được cần phải giữ được ý chí lạc quan và nỗ lực hết sức mình, nên chọn những người giống mình, cũng lí tưởng để đồng hành.
 
Ông đưa ra những nhân vật điển hình trong start up thành công như ông Trương Gia Bình – Tập đoàn FPT, ông Phạm Đình Nguyên – Café PhinDeli, ông Jackma – Alibaba, ông Mark Zuckerberg – Facebook và đặc biệt lời khuyên từ ông đó là “Khởi nghiệp – với tinh thần khởi nghiệp là  – không sợ thất bại”. Đặc biệt với các doanh nhân trẻ Việt Nam, nguyên lý quan trọng nhất đó là phải có Khát vọng, hoài bão và ước mơ, đôi khi đến viễn vông nhưng phải thấu hiểu đúng bản thân, có niềm đam mê, làm đúng sở trường, làm đúng công việc mà mình yêu thích. Điều này có thể giúp doanh nhân Việt chèo lái công ty của mình đi tới thành công và thành công vượt trội trong tương lai.

 
Học viên CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0 hào hứng với những chia sẻ của Doanh nhân Đỗ Cao Bảo
Buổi hội thảo “Khởi nghiệp và con đường dẫn tới thành công” diễn ra thành công với sự tương tác sôi nổi giữa các học viên và diễn giả cùng những kiến thức đầy bổ ích được chia sẻ.

– – – – –

 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, hiện có hàng ngàn nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam được trưởng thành từ FSB.
 
Về uy tín chất lượng nghiên cứu và đào tạo, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong nhiều năm liên tiếp từ 2011. Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á (đứng thứ 27). Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) của Trường đạt chuẩn 5 sao.