FSB tưng bừng tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2020 tại Trụ sở chính Đại học FPT

11/11/2020

Ngày 07/11 vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp cho gần 200 học viên cao học năm 2020.

Lễ tốt nghiệp được tổ chức công phu tại hội trường Toà nhà Beta, Đại học FPT, Khu Giáo dục & Đào tạo, Khu công nghệ cao Hoà Lạc – Thạch Thất – Hà Nội. Hơn 200 học viên cùng gia đình, bạn bè người thân đã tham gia buổi lễ long trọng này. 
 

 
Chương trình còn có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Việt Thắng – Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB kiêm Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT cùng các thầy cô Hội đồng giảng viên FSB.
 
Mở đầu buổi lễ là Nghi thức đón đại biểu, giảng viên và học viên vào hội trường trong không khí vô cùng trang trọng.
 

 
Viện trưởng FSB, TS. Nguyễn Việt Thắng đã gửi lời chúc mừng tới các Tân Thạc sĩ và tin tưởng sự thành công của các Tân Thạc sĩ trong tương lai phía trước. Với bề dày hơn 24 năm hoạt động và phát triển từ năm 1995 đến nay, Viện Quản trị & Công nghệ FSB hiện đang đào tạo 06 chuyên ngành Thạc sĩ với hàng ngàn nhà quản trị trưởng thành từ FSB đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. 
 

 
Đồng thời, Viện trưởng cũng nhắn gửi tới các Tân thạc sĩ: “FSB luôn là ngôi nhà của các anh chị, để các anh chị có thể quay về bất cứ lúc nào. Chúng tôi và các thầy cô giảng viên luôn sẵn sàng tư vấn cho các anh chị!” 
 

 

 
Cũng tại buổi lễ, thay mặt gần 200 học viên tốt nghiệp 2020, tân Thạc sĩ Đỗ Mạnh Dũng – Lớp FEM#23HN đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Viện Quản trị & Công nghệ FSB cùng các Thầy cô Giảng viên đã tham gia giảng dạy, hướng dẫn và giúp đỡ các học viên trong suốt quá trình theo học tại trường.
 

Trong buổi lễ, FSB còn đặc biệt trao tặng danh hiệu học viên tiêu biểu cho các anh/chị học viên đã có kết quả học tập tốt và tích cực kết nối các thành viên trong lớp với nhau, và giữa học viên với nhà trường. Đây là sự ghi nhận của nhà trường đối với những nỗ lực tham gia học tập, xây dựng phong trào của các anh chị học viên tiêu biểu nói trên.

 
Nghi thức cảm ơn và nhìn lại những cột mốc học tập của các học viên là một phần không thể thiếu trong các lễ Tốt nghiệp tại FSB. Trải qua một hành trình học tập với nhiều nỗ lực, mỗi học viên đều có bên mình các thầy cô giảng viên, gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp đồng hành sóng bước kề bên, tiếp thêm động lực cho các anh chị. Trong bầu không khí trang trọng của buổi lễ, cầm trên tay tấm bằng, vạt mũ đã vắt sang 1 bên, các học viên tay cầm bằng trước ngực, nghiêng người chào cúi lễ tri ân tất cả thầy cô, gia đình – những người đồng hành cùng họ trong cả một hành trình đã qua.
 

 
Chương trình kết thúc, các Tân thạc sĩ đã cùng nhau tung mũ tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm để ghi dấu ngày đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình, và đầy hứng khởi về tương lai phía trước.
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB xin chúc các Tân Thạc sĩ tiến xa hơn và gặt hái thêm nhiều thành tựu rực rỡ, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp phía trước!
 

—-

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, hiện có hàng ngàn nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam được trưởng thành từ FSB.
 
 Về uy tín chất lượng nghiên cứu và đào tạo, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong nhiều năm liên tiếp từ 2011. Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á (đứng thứ 27). Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) của Trường đạt chuẩn 5 sao.
 
Mọi thông chi tiết liên quan đến chương trình học và sự kiện ra mắt vui lòng liên hệ:
VIỆN QUẢN TRỊ & CÔNG NGHỆ FSB – TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT
Website: http://caohoc.fpt.edu.vn
Trụ sở: Nhà C, Tòa Việt – Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 093.293.9981
Email: mba.hn@fsb.edu.vn