FSB Vinh danh các Học viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2021

10/01/2022

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT mới đây đã tổng hợp kết quả học tập toàn năm học 2021, đồng thời vinh danh các học viên có thành tích học tập xuất sắc của chương trình đào tạo Thạc sĩ trên cả nước qua các học kỳ.

Nối tiếp năm học trước, năm 2021 vẫn là một năm học chịu nhiều sự ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Nhiều tháng của toàn năm qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB tiếp tục duy trì triển khai hình thức học tập “hybrid/live- learning” nhằm đáp ứng yêu cầu việc dạy & học của giảng viên, học viên trên cả nước; cũng như đảm bảo tiến độ các chương trình đề ra. FSB cũng thường xuyên có những cải thiện và cập nhật mới trong đào tạo và công nghệ, nhằm hỗ trợ tối đa các học viên trong tiến trình trình học tập.

Trải qua quá trình xét duyệt công tâm với hàng nghìn học viên trên cả nước, hơn 55 học viên có thành tích xuất sắc nhất trong học tập và hoạt động phong trào đã được Viện Quản trị & Công nghệ FSB vinh danh và tuyên dương. Các giải thưởng có thể kể đến như: Học viên xuất sắc nhất năm học 2021, Học viên xuất sắc nhất – nhì kỳ, Học viên xuất sắc nhất lớp, học viên bứt phá của kỳ, ….(Danh sách khen thưởng cụ thể dưới đây).

Vinh danh Học viên xuất sắc tiêu biểu theo học kỳ & hàng năm là hoạt động Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT thường xuyên thực hiện. Không chỉ nhằm biểu dương những học viên đã có thành tích vượt bậc, Nhà trường hi vọng đây là cơ hội để tạo động lực học tập tích cực tới toàn bộ học viên cả 4 campus FSB trên cả nước (Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ). Đồng thời, cũng tạo điều kiện để các học viên có thêm những gắn bó và kết nối với nhà trường. Với tôn chỉ “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, FSB luôn trân trọng và xây dựng môi trường học tập trải nghiệm tốt nhất cho các học viên trong suốt hành trình xây dựng nền tảng tri thức của mỗi cá nhân.

Tin FSB