FSB WFH – Ở nhà không có nghĩa là ngừng làm việc

24/08/2020
Những hình ảnh và chia sẻ của CBNV FSB khi WFH – Work from home, trong bối cảnh chống lại sự ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 

 
Bất ngờ trở thành ổ dịch ngay từ những ngày đầu tháng 7/2020, TP. Đà Nẵng đã và đang kiên cường chống dịch cùng cả nước. CBNV, GV FSB tại Đà Nẵng cũng là những "chiến binh". Bỏ qua sự hung hãn của những virus biến thể, FSB Đà Nẵng dù LÀM VIỆC TẠI NHÀ – WORK FROM HOME nhưng vẫn giữ vững tinh thần và nhịp độ làm việc để 4 miền FSB không khi nào bị gián đoạn! 
 
Anh Dương Hồng Quang – Đại diện CB FSB tại Đà Nẵng chia sẻ: "Nhớ trường quá em ơi!"
 
 
So với Đà Nẵng, thì TP.HCM và Cần Thơ hiện nay vẫn còn đang "khá yên bình" trước diễn biến của Covid-19. Tuy nhiên tinh thần làm việc và chống dịch của CBNV tại 2 trụ sở FSB nói trên, dù tại Văn phòng hay tại nhà cũng vẫn "cao như toà nhà Bitexco". 
 
 

 
Cuối cùng, tại đầu cầu HN, các CBNV, GV FSB gửi lời nhắn thân thương và ấm áp tới các đồng nghiệp FSB: "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”.
 

 
FSB WFH – Ở NHÀ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ NGỪNG LÀM VIỆC
 
—-
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT http://fsb.edu.vn/ có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.
 
Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) – đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.