GẶP GỠ CHIẾN LƯỢC GIỮA LÃNH ĐẠO CAO CẤP FPT & Viện WDI

01/07/2022
Sáng nay, 1/7/2022, PGS.TS Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, cùng  Ban lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có buổi tiếp phái đoàn Viện William Davidson (WDI), thuộc Đại học Michigan, Hoa Kỳ.
 
 
Về phía WDI, có sự hiện diện của: 
TS. Paul Clyde: Chủ tịch WDI, University of Michigan; và Ông Brad LaLonde: Founder & Chairman of Vietnam Partner LLC
 
Về phía FPT & FSB có sự hiện diện của Viện trưởng FSB, TS. Nguyễn Việt Thắng, Trưởng ban đào tạo Hà Nguyên, cùng đại diện các phòng ban Nghiên cứu phát triển và Global Fpub.
 
 
Đây là hoạt động viếng thăm Việt Nam nhân dịp FSB chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Viện WDI trong các hoạt động đào tạo chương trình Michigan MiniMBA cao cấp (MAMM), cấp chứng chỉ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
 
Viện William Davidson thuộc Trường Đại học Michigan. Những năm gần đây, Trường Đại học Michigan liên tiếp được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới trong Bảng xếp hạng của Times Higher Education. 
 
Năm 2022, Đại học Michigan xếp hạng 24 THE Ranking và xếp thứ 23 QS World University Ranking, đồng thời nằm trong top 3 trường đại học công lập danh tiếng tại Hoa Kỳ và top 16 trên thế giới.

Tin FSB 

> Follow – Quan tâm Zalo OA FSB Official Account để cập nhật thêm nhiều chia sẻ kiến thức hay!! 
>> Truy cập Zalo FSB để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhanh nhất bằng link: zalo.me/1555338201412280036