Global MiniMBA phiên bản lần thứ 4 là nâng cấp mới nhất của FSB

08/03/2022

Tối qua, 7/3/2022 FSB đã tổ chức thành công Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Global MiniMBA – Khoá 4 (GMM#04) với gần 30 học viên trên cả nước. Tham dự khai giảng có sự hiện diện của ông Hà Nguyên – Trưởng ban đào tạo FSB và ông Vương Quân Ngọc – Giám đốc khối tư vấn Chuyển đổi số tại FPT. Ông Ngọc cũng là giảng viên của chuyên đề : Quản trị bán hàng – cũng là nội dung đầu tiên trong chương trình học.

Ông Vương Quân Ngọc là giảng viên Chuyên đề 1 của Global MiniMBA Khoá 4
 
Chương trình được diễn ra theo hình thức trực tuyến và hibryd-learning nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch tễ trên cả nước hiện nay; cũng như tạo điều kiện để học viên trên cả nước đều có thể tham dự theo đúng tiến độ.
 
Tại lễ khai giảng, đại diện FSB, ông Hà Nguyên cho biết: “Chương trình đào tạo Global MiniMBA phiên bản lần thứ 4 này là sự tiếp nối, cập nhật và nâng cấp mới nhất từ chương trình Global MiniMBA mà FSB đã triển khai nghiên cứu từ 2021”.

 
Ông Hà Nguyên: “Global MiniMBA phiên bản lần thứ 4 là sự nâng cấp mới nhất mà FSB đã triển khai nghiên cứu từ 2021”
 
Các học viên trên cả nước đã có buổi học đầu vô cùng hào hứng, sôi nổi cùng giảng viên Vương Quân Ngọc. Là những nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp trên toàn quốc…, những kiến thức mà chương trình mang lại sẽ mang lại những lợi ích thiết thực trong tiến trình đẩy nhanh sự phát triển cá nhân và tổ chức cũng như khai phá những tiềm năng vô hạn của nhà lãnh đạo trong kỷ nguyên mới.
 

 
Thầy và trò lớp Global MiniMBA 4 đầy hứng khởi trong buổi học đầu tiên
 
Những buổi học tiếp theo của Chương trình đào tạo Khoá 4 Global MiniMBA sẽ diễn ra vào buổi tối thứ 2,4,6 hàng tuần. 
Trong khi đó, Khoá 5 của chương trình sẽ được khai giảng vào ngày 15/03 tới đây.
Chi tiết xem tại: http://fpub.fsb.edu.vn/minimbatkt/

Tin FSB