Hàng trăm người đội mưa lớn đến tham dự hội thảo “Xu hướng trải nghiệm khách hàng, nâng cao vị thế cạnh tranh”

21/06/2023

Tối ngày 20/6/2023, hàng trăm người đã không ngại đối mặt với mưa lớn để đến tham dự hội thảo "Xu hướng trải nghiệm khách hàng, nâng cao vị thế cạnh tranh" do FSB tổ chức, tại trụ sở chính của Tập đoàn Tòa nhà FPT. Sự kiện đã thu hút gần 500 người tham dự, trong đó có hơn 200 người tham gia trực tiếp tại hội trường và 300 người tham gia qua kênh trực tuyến.

Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ và thảo luận về xu hướng trải nghiệm khách hàng hiện đại và cách nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp. Với sự xuất hiện của hai vị diễn giả nổi tiếng là Ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Đại học FPT và Ông Nguyễn Dương – Nhà sáng lập CEMPARTNER.
 
Trước sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, việc tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đã trở thành một yếu tố quan trọng để đạt được thành công kinh doanh. Ông Hoàng Nam Tiến đã đề cập đến những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này, bao gồm sự phát triển của trí tuệ nhân tạo AI và IoT. Ông cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tận dụng dữ liệu khách hàng và công nghệ để cải thiện trải nghiệm của họ.
 
 
Ông Nguyễn Dương, trong bài diễn thuyết của mình, đã chia sẻ những thành công và thách thức trong việc xây dựng một chiến lược trải nghiệm khách hàng hiệu quả. 
 
Sự kiện đã tạo ra một diễn đàn sôi nổi cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia và những người quan tâm đến lĩnh vực trải nghiệm khách hàng để thảo luận, trao đổi ý kiến và chia sẻ những ý tưởng sáng tạo.
 

Tin FSB