Hành trình rực rỡ và tự hào: Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ FSB 2023

20/01/2024

Những nụ cười rạng rỡ, những giọt nước mắt hạnh phúc, những nghi thức trang trọng, … đã tạo nét đặc trưng, cảm xúc bồi hồi tại buổi Lễ tốt nghiệp 2023 của các Tân Thạc sĩ FSB trên cả nước.

Chia tay nhưng vẫn luôn hẹn ngày gặp lại…

Trong ngày 18/11/2023 tại các cơ sở Viện Quản trị & Công nghệ FSB TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và ngày 25/11/2023 tại cơ sở Hà Nội đã chính thức diễn ra Lễ tốt nghiệp 2023 trong không khí tràn ngập niềm vui và hứng khởi, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trên hành trình chinh phục đỉnh núi cao tri thức của các Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và Kỹ thuật phần mềm (MSE).

Đây là năm đầu tiên FSB chính thức tổ chức Lễ tốt nghiệp độc lập tại 4 cơ sở trên cả nước. Những nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của các Tân Thạc sĩ đã làm cho không gian buổi lễ trở nên ấm áp và tràn ngập niềm hạnh phúc. Đó là niềm tự hào không chỉ với thành tích cá nhân mà còn là với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của mỗi người.

Bồi hồi với những góc check-in đầy ắp kỷ niệm

Cùng nhìn lại quãng thanh xuân tươi đẹp

Góc check-in nào của Lễ tốt nghiệp FSB 2023 cũng đẹp hút hồn

Các Tân Thạc sĩ rạng ngời bên gia đình trong Lễ tốt nghiệp

Dù đã ra trường, thầy cô và nhà trường vẫn luôn dõi theo, đồng hành cùng các nhà quản trị

Trong bầu không khí trang trọng của Lễ Tốt nghiệp 2023 tại Hà Nội, TS Nguyễn Việt Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã có lời chúc mừng sâu sắc và những lời khuyên ý nghĩa, tôn vinh nỗ lực không ngừng của các Tân Thạc sĩ. Đồng thời, ông cũng dành những lời tri ân đến những người thân, gia đình, bạn bè, những người đã luôn ủng hộ và hỗ trợ cho các Tân Thạc sĩ đạt được kết quả ngày hôm nay. Viện trưởng cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của sự nghiệp học tập suốt đời và việc đóng góp tích cực vào xã hội.

Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng lần lượt cùng Thầy Quang Minh Nhựt, Thầy Dương Ngọc Thành tiến hành nghi thức vắt dải mũ và trao bằng tốt nghiệp cho Tân Thạc sĩ khu vực Cần Thơ

Cô Nguyễn Hồng Phương và Thầy Hà Tuấn Anh tiến hành nghi thức này tại khu vực TP HCM

Ông Huỳnh Tấn Châu – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường ĐH FPT Đà Nẵng và Thầy Bùi Xuân Chung đại diện BLĐ trường tiến hành nghi thức ở khu vực Đà Nẵng.

Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng và Cô Đoàn Thị Thanh Hương tiến hành nghi thức vắt dải mũ và trao bằng tốt nghiệp cho Tân Thạc sĩ khu vực Hà Nội.

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ tốt nghiệp, những học viên tiêu biểu được vinh danh dựa trên thành tích học tập xuất sắc, những đóng góp nổi bật, tinh thần vươn lên, truyền cảm hứng đến cộng đồng học viên. Đây là lúc nhìn ngắm lại những cố gắng không ngừng, những hy sinh, những giọt mồ hôi, nước mắt được ghi nhận và sẽ là niềm động viên từ FSB để những nhà quản trị tiếp tục sứ mệnh kiến tạo.

Tân Thạc sĩ ĐN hân hoan đón nhận vinh danh

Ông Hà Nguyên – Trưởng Ban đào tạo FSB và Thầy Ngô Văn Cẩm chụp ảnh kỷ niệm cùng học viên xuất sắc khu vực HCM

Tân Thạc sĩ CT rạng rỡ nhận danh hiệu học viên xuất sắc ngày ra trường

Học viên tiêu biểu tại HN hạnh phúc nhận kỷ niệm chương vinh danh

Đến chung vui cùng với các Tân Thạc sĩ tại TP HCM vinh dự khi có sự hiện diện của anh Nguyễn Tri Phương – Chủ tịch Hội cựu học viên và tại HN, anh Mai Hữu Đại – đại diện BCH Hội cựu học viên FSB. Trong không khí hân hoan của buổi lễ, đại diện Hội cựu học viên có những chia sẻ chúc mừng sự kiện đặc biệt ý nghĩa này, hy vọng trong tương lai các Tân Thạc sĩ có thể áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm đã tích luỹ được trong quá trình học tập để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Tại buổi lễ trọng đại này, đại diện Hội cựu học viên FSB, cũng gửi lời mời tới các Tân thạc sĩ tham gia vào Hội cựu học viên FSB với tinh thần tích cực, hướng đến sự phát triển chung và mỗi cá nhân sau khi tốt nghiệp.

Đại diện cho Hội cựu học viên FSB khu vực miền Nam, anh Nguyễn Tri Phương trao tặng hoa tri ân Ban lãnh đạo Nhà trường

Anh Mai Hữu Đại đại diện cho Hội cựu học viên khu vực phía Bắc

Chắc chắn rằng, trong suốt hành trình chinh phục đỉnh núi cao tri thức – tấm bằng Thạc sĩ, bản thân mỗi học viên FSB không bao giờ đơn độc mà luôn có gia đình, thầy cô, bạn bè bên cạnh và đồng hành. Vì thế, Lễ tốt nghiệp tại FSB cũng là dịp để các Tân Thạc sĩ gửi lời tri ân, lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô, bạn bè vì đã là một phần rất quan trọng và là một kỷ niệm rất đẹp cho hành trình đầy gian truân nhưng ý nghĩa này.

Tân Thạc sĩ xúc động nhìn lại hành trình trưởng thành của bản thân trong gần 2 năm học

Tân Thạc sĩ bày tỏ lòng biết ơn đến bạn bè, người thân, gia đình

Tự hào lắm, những “trái ngọt” mà các thầy, cô, FSB đã dành nhiều công sức vun trồng giờ đã đến ngày “thu hoạch”

Chúc mừng tất cả các Tân Thạc sĩ với thành tựu đáng tự hào này và hy vọng rằng các anh chị sẽ mãi bước tiếp với lòng kiên nhẫn, tự tin và khao khát khám phá. Lễ tốt nghiệp không chỉ là một điểm dừng, mà là bắt đầu cho những trải nghiệm mới, những hành trình mới và những thành công mới.

Chúng ta đã cùng nhau tô điểm cho hành trình đầy cố gắng và tuyệt vời. Hãy giữ mãi những đều giá trị nhất của Lễ tốt nghiệp FSB 2023 là nguồn động viên, là nguồn năng lượng tích cực cho những bước đi tiếp theo trên con đường đầy ắp thách thức và hứa hẹn. Chúng ta đã làm được và tương lai để chinh phục. Chúc mừng các Tân Thạc sĩ, những nhà leo núi xuất sắc! FSB thật vinh dự và tự hào vì đồng hành cùng bạn!

Tin FSB