Học MBA theo chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý

04/12/2018
Không chỉ được học chương trình theo chuẩn quốc tế, học viên còn được giao lưu với nhiều CEO nổi tiếng, được rèn luyện phẩm chất lãnh đạo theo cách của người Do Thái và được kết nối với hàng ngàn bạn học “đẳng cấp” của mạng lưới cựu học viên.

Đó là những điểm hấp dẫn của chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chất lượng cao (FeMBA) do Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT tổ chức đào tạo và cấp bằng. Theo học FeMBA, học viên sẽ nhận được những lợi ích mà không một chương trình nào có thể mang lại nhiều đến như vậy.

Được nhận bằng MBA của trường đẳng cấp thế giới

Với 20 năm kinh nghiệm liên kết đào tạo với những trường hàng đầu của Mỹ và Châu Âu, Viện Quản trị kinh doanh FSB được bình chọn vào Top 2 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và Top 1000 trường của thế giới theo bảng xếp hạng của Eduniversal.

Hoàn thành chương trình Thạc sỹ quản trị Kinh doanh chất lượng cao FeMBA, học viên được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học FPT – Trường ĐH đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận QS Stars 3 sao, trong đó riêng hạng mục Chất lượng đào tạo đạt trọn vẹn 5 sao ở cả bậc đào tạo Đại học và sau Đại học.

Sự công nhận của các tổ chức xếp hạng giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới đã chứng tỏ được uy tín của trường và khẳng định chất lượng các chương trình mà Viện Quản trị kinh doanh FSB đang đào tạo.

Được rèn luyện phẩm chất lãnh đạo theo cách của người Do Thái

Đào tạo theo “Học thuyết Kiến tạo” của người Do Thái chính là lợi thế đặc quyền mà Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành cho các học viên FeMBA. Tại đây, học viên được học tập theo phương pháp độc đáo mang tên “Hollywood Teaching” (kết cấu bài giảng như cách đạo diễn phim Hollywood) và triết lý trò chơi “2C Games” (mô phỏng môi trường kinh doanh thực tế với 2 yếu tố nổi bật – cạnh tranh và hợp tác).

Học viên được kích thích tư duy, được khuyến khích tranh luận từ chính thực tiễn của mỗi cá nhân và kho kiến thức vô tận từ Internet. Tư duy phản biện góp phần kiến tạo nên những tri thức mới, in sâu vào tâm trí mỗi học viên. Để rồi sau này, khi học viên gặp tình huống tương tự, họ sẽ nhanh chóng “rút bảo bối” ra xử lý.

Nhờ áp dụng Học thuyết kiến tạo mà không khí lớp học luôn luôn sôi nổi. Dưới sự dẫn dắt của các thầy giàu tri thức và trải nghiệm thực tế, học viên được khơi gợi tố chất lãnh đạo tiềm ẩn của mình, được khuyến khích thể hiện những phẩm chất đó để rồi hình thành nên những năng lực lãnh đạo vượt trội. Hướng đến khơi gợi, rèn luyện tố chất lãnh đạo cho nhà quản lý để đáp ứng được xu thế phát triển của xã hội là đặc trưng của chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA

Được giao lưu với nhiều giảng viên là CEO thành đạt

Với 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, các cán bộ đào tạo của FSB “nắm trong tay” rất nhiều giảng viên hàng đầu Việt Nam, hiểu rõ tính cách, phương pháp giảng dạy và tâm huyết của từng người. Vì thế, đội ngũ giảng viên của Viện quản trị Kinh doanh luôn là những người rất “chất”, đạt điểm đánh giá cho từng buổi học từ 4 điểm trở lên (thang điểm 5), mang đến sự hài lòng cho hầu hết học viên.

Bên cạnh đội ngũ giáo sư, tiến sĩ hiện đại, chương trình còn mời những lãnh đạo giỏi, những CEO thành đạt tới chia sẻ với học viên với tư cách là giảng viên chuyên gia. Đặc biệt, FSB là trường đào tạo doanh nhân duy nhất được đặc quyền khai thác tài sản trí tuệ và kinh nghiệm thương trường của đội ngũ lãnh đạo tập đoàn FPT. Hầu hết các lãnh đạo cao cấp két sắt may loc nuoc của FPT như Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình, TGĐ Bùi Quang Ngọc, Nguyên TGĐ Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến… đều dành thời gian để giảng dạy tại FSB. Họ mang đến cho học viên cách tư duy của người lãnh đạo trong thời đại hội nhập cùng vô vàn những bài học thực tiễn của chính người trong cuộc. Đó thực sự là những kiến thức quý giá mà chỉ học viên FeMBA tại FSB được đặc quyền chia sẻ.

Được hưởng mức phí hợp lý

Khác với các chương trình liên kết quốc tế phải trả phí liên kết hay phí thuê giảng viên nước ngoài, chương trình FeMBA tận dụng kho tri thức khổng lồ tích lũy từ 20 năm kinh nghiệm giảng dạy của Viện QTKD FSB một cách gần như miễn phí. Với đội ngũ cán bộ đã từng làm việc nhiều năm với chuyên gia đào tạo của những trường hàng đầu quốc tế từ Mỹ và Châu Âu, Viện quản trị Kinh doanh FSB đã tự thiết kế được chương trình MBA “như Tây”, chẳng thua kém chương trình quốc tế nào. Thế là tiết kiệm được hẳn một khoản không nhỏ.

Việc mời các CEO đến giảng không chỉ là một nỗ lực mang lại nguồn tri thức thực tiễn khổng lồ cho học viên mà còn là cách tiết kiệm hiệu quả. Trên thực tế, chi phí cơ hội cho một giờ làm việc của các CEO là không nhỏ. Chẳng hạn, trong một buổi giao lưu nội bộ của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, một buổi ăn tối với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã từng được “đấu giá” với mức 150 triệu đồng. Thế nhưng ông vẫn nhận lời giảng dạy ở FSB với giá “0 đồng” cũng như thường chia sẻ những bài học tâm huyết về quản trị cho học viên. Chính vì thế, học viên MBA ở FSB đã nhận được những giá trị rất lớn với mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các chương trình MBA liên kết quốc tế.

Mới đây, theo khảo sát nội bộ từ Viện QTKD FSB, 91% học viên MBA đánh giá từ tốt đến rất tốt về chất lượng giảng dạy. Điều này khẳng định sự tin cậy của học viên đối với các chương trình đào tạo của FSB, thể hiện tâm huyết của FSB trên con đường đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt.

Xem các chương trình MBA  TẠI ĐÂY