Học MBA với trường Việt Nam duy nhất đạt chuẩn 5 sao về giảng dạy

04/12/2018
Theo học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA, học viên không chỉ nhận được tấm bằng giá trị của trường đạt chuẩn 5 sao về giảng dạy mà còn khẳng định được “đẳng cấp” của mình nhờ những bài học “triệu đô” từ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu ở Việt Nam.

DANH HIỆU ĐƯỢC THẾ GIỚI CÔNG NHẬN

FeMBA (FPT Executive Master of Business Administration) là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong nước Chất lượng cao của Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT. Đây là nơi đào tạo Quản trị Kinh doanh hàng đầu Việt Nam với nhiều danh hiệu được thế giới công nhận.

Năm 2010, thừa hưởng hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo MBA liên kết quốc tế, Viện Quản trị Kinh doanh  FSB đã được tổ chức đánh giá giáo dục thế giới Eduniversal bình chọn vào danh sách 3 trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất Việt Nam.

Hai năm sau đó, trải qua các vòng kiểm định nghiêm ngặt theo 7 tiêu chí,  Đại học FPT đã được tổ chức uy tín quốc tế QS Stars chứng nhận đạt chuẩn 3 sao, trong đó tiêu chí “Chất lượng giảng dạy” đạt mức tuyệt đối – 5 sao.

Trong khu vực, Viện Quản trị Kinh doanh FSB là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội các trường Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương – AAPBS. Hiệp hội gồm 147 trường, sinh hoạt hàng năm nhằm mang đến những tri thức quản trị hiện đại nhất cho học viên.

Với những danh hiệu trên, Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT đã khẳng định được vị thế của mình ở tầm quốc tế, mang đến cho học viên tấm bằng MBA giá trị cùng niềm tự hào và lòng tự tin để trở thành nhà quản trị đẳng cấp.
 

 BÀI HỌC THỰC TIỄN “ĐÁNG GIÁ TRIỆU ĐÔ”

Tính thực tiễn thể hiện ngay từ khâu tuyển sinh. Trong khi các trường Đại học Việt Nam vẫn thi tuyển thạc sĩ bằng toán kinh tế và những môn rất “lý thuyết” thì tại FeMBA, nội dung thi vào đã được chỉnh sửa cho phù hợp với thực tiễn công việc. Học viên không nhất thiết phải ôn luyện những “lý thuyết ngày xưa” mà có thể sử dụng trải nghiệm thực tế để “vượt vũ môn”.
Công tác đào tạo lại càng chú trọng thực tiễn. Chương trình FeMBA đang triển khai mô hình đào tạo kết hợp giảng viên chuyên nghiệp (là những giáo sư tiến sĩ uy tín) với chuyên gia (là các Chủ tịch, TGĐ hoặc chuyên gia, lãnh đạo cao cấp). Giảng viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho học viên những tri thức lý thuyết mới, hiện đại nhất. Còn giảng viên chuyên gia là người chia sẻ nhưng bài học thực tiễn sâu sắc của người trong cuộc, những đúc rút đã phải đánh đổ bằng nhiều năm lăn lộn trên thương trường, chính trường… Hiện, FSB có 30% giảng viên là các CEO.

Để học viên có thể áp dụng tri thức một cách hiệu quả nhất, mọi lý thuyết đều được phân tích, liên hệ với những tình huống trong thực tiễn, đặc biệt khuyến khích học viên đưa ra vấn đề của chính doanh nghiệp họ.  Vì thế, nhiều học viên đã “vỡ òa” khi giải quyết được chính “khối u” lâu ngày của mình. Giám đốc Panda Books Nguyễn Thanh Giang là một ví dụ. Sau khi tình huống của anh được Thầy (Chủ tịch HĐQT FPT Software Hoàng Nam Tiến) và các bạn góp ý, anh đã vui mừng nhận xét : “Buổi học đáng giá triệu đô”.

 CHI PHÍ CHỈ RẺ

Mặc dù chất lượng của FeMBA tương đương với các chương trình quốc tế nhưng học phí chỉ ngang với các chương trình  thạc sỹ Việt Nam. Đó là do Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã rất nỗ lực giảm chi phí, mang đến chương trình MBA tốt nhất cho giới trẻ.

So với các chương trình MBA liên kết quốc tế, chương trình thạc sỹ QTKD FeMBA không phải trả phí “bản quyền” cho trường nước ngoài, hay chi phí cho giảng viên bay sang Việt Nam.

Với kinh nghiệm 20 năm đào tạo MBA, Viện quản trị Kinh doanh FSB  đã tích lũy được kho tri thức khổng lồ cùng những mối quan hệ vô giá mà FeMBA có thể “rút ra” sử dụng với giá gần như “0 đồng”.

Công nghệ đào tạo cũng là cách giúp FeMBA tăng hiệu quả giảng dạy. Một số môn học được “đóng gói”, được “số hóa” giúp FeMBA tiết kiệm chi phí
Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chuyên gia là những CEO thành đạt đã hỗ trợ chương trình rất nhiều két sắt may loc nuoc. Là “con” của FPT, FeMBA đươc “độc quyền” khai thác tài sản trí tuệ và kinh nghiệm xương máu của lãnh đạo FPT. FeMBA cũng mời được nhiều CEO, chính khách là bạn bè hoặc cựu học viên thành đạt của trường đứng lớp. Họ sẵn sàng chia sẻ những bài học thực tế giá trị với thế hệ trẻ không chút tính toán.

Với những lý do đó, Viện quản trị Kinh doanh FSB đang mang tới chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA chuẩn quốc tế, giúp những bạn trẻ Việt Nam giàu tham vọng thành những NHÀ QUẢN TRỊ ĐĂNG CẤP 5 SAO.

 Chương trình Thạc sỹ QTKD FeMBA mang tới cho học viên cơ hội:
– Học với những THẦY LỚN

– Chơi với nhiều BẠN LỚN

– Bơi trong THỰC TIỄN LỚN

– Gặt hái THÀNH CÔNG LỚN

Thông tin chi tiết về chương trình xem  TẠI ĐÂY

Hoặc hotline 093 293 9981 (HN) 090 498 7491 (TP HCM)